Sử dụng bồn nước inox Tân Á Đại Thành nào cho khách sạn

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Sử dụng bồn nước inox Tân Á Đại Thành nào cho khách sạn


Với nhiều ưu điểm tuổi thọ sử dụng, mang lại những lợi ích về sức khỏe Bồn nước inox Tân Á Đại Thành là sản phẩm thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Khách sạn có nhu cầu sử dụng nước nhiều hơn không dừng lại bồn nước Tân Á 1500l, bồn nước Tân Á Đại Thành 1000l, bồn nước Tân Á Đại Thành 2000l mà đòi hỏi sử dụng bồn nước dung tích lớn hơn. Trong bài viết này, Hải Linh sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn sử dụng tại các khách sạn lớn nhỏ nhé:

 

Sử dụng bồn nước inox Tân Á Đại Thành nào cho khách sạn


Trên thị trường hiện nay có 2 loại chất liệu là bồn nước nhựa Tân Á bồn nước inox Tân Á, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn bồn chứa nước chất liệu inox để sử dụng mới có thể đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, đặc biệt là đảm bảo tuổi thọ của bồn, chất lượng nước được đảm bảo. Trường hợp bồn nước được đặt ở vị trí có mái che thì bạn hãy cân nhắc lựa chọn bồn nhựa là giải pháp kinh tế hiệu quả. 


Chọn bồn chứa nước Tân Á dung tích bao nhiêu là phù hợp: Nếu khách sạn có khoản 50 phòng tức là khoảng 100 người thì bạn có thể chọn bồn nước Tân Á Đại Thành 5000l. Với mức dung tích này bồn có kiểu nằm ngang hoặc kiểu đứng để bạn xem xét. Đối với khách sạn lớn hơn thì có thể chọn bồn ngang dung tích từ 6000l trở lên.

 

Những lưu ý khi mua bồn nước inox Tân Á Đại Thành cho khách sạn cần đáp ứng các yếu tố


Những lưu ý khi mua bồn nước cho khách sạn cần đáp ứng các yếu tố

 

Xem xét lưu lượng sử dụng hàng tháng để lựa chọn loại bồn nước dung tích phù hợp nhất.


Có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối các loại bồn nước trên thị trường hiện nay vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến những thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường như bồn nước inox Tân Á Đại Thành để đảm bảo chất lượng.


Do theo thời gian dài sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc bồn nước bị hư hỏng, trục trặc nên việc lựa chọn hãng sản xuất sẽ quyết định đến chế độ bảo hành và bảo dưỡng lâu dài của bồn nước là điều quan trọng khi mua hàng. Bồn chứa nước Tân Á có thời gian bảo hành trên 10 năm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hy vọng bài viết "Sử dụng bồn nước inox Tân Á Đại Thành nào cho khách sạn " sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp. 


Xem thêm: Cách chọn bồn nước Tân Á 1500l 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]