Bồn nước inox Tân Á Đại Thành chống ăn mòn hiệu quả

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành chống ăn mòn hiệu quả
Bồn Tân Á được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình từ nhà dân đến các công trinh nhà hàng, khách sạn… Có 2 loại bồn là bon nuoc inox và bồn nước nhựa Tân Á. Trong đó bồn nước inox Tân Á Đại Thành  được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn. 
 
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành chống ăn mòn hiệu quả hình 1

Tìm hiểu về chất liệu inox 


Chất liệu Inox là chất liệu được sử dung phổ biến trong cuộc sống nếu xét theo thành phần cấu tạo hóa học thì gồm các loại như inox 301, inox 304, inox 316.. trong đó inox 304 và inox 316 với tỷ lệ 8-11% Ni và 18-20% Cr, inox 316 có thêm 2-3% nguyên tố Mo giúp chịu được trong môi trường axit, muối tốt hơn inox 304.
 
Chất liệu inox 304 được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới có 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như xoong, chảo, nồi, thìa, bon nuoc inox...
 
Trong thành phần cấu tạo của inox thì Niken là thành phần quyết định đến khả năng chống ăn mòn trong môi trường tự nhiên, axit và muối mặn và giá của inox đó.
 

Đặc điểm của bồn nước inox Tân Á Đại Thành 


Do thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên bể nước Tân Á bằng chất liệu inox hầu hết được làm từ inox 304 và inox 316 có thẩm mỹ cao, tinh xảo mang lại độ an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt là khả năng chống ăn mòn của inox 304 sẽ khiến bạn hài lòng, bề mặt luôn tươi sáng. 
 
Hiện nay, Đại Thành còn cung cấp bon nuoc inox cao cap thế hệ mới từ inox SUS 316 tuy nhiên giá bồn nước Tân Á này cao hơn loại inox 304. 
 
Ngoài bồn nước inox còn có các sản phẩm Tân Á khác sử dụng inox như máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và chậu rửa chén inox.
 
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành chống ăn mòn hiệu quả

Phân biệt bồn nước inox Tân Á Đại Thành


Nhiều trường hợp mua bồn inox về dùng chưa được bao lâu thì bề mặt không còn sáng, xuất hiện các lỗ nhỏ li ti như bị nổ. Để đảm bảo bồn Tân Á là chính hãng bạn hãy phân biệt bằng độ sáng bóng của vật liệu nếu là inox giả thì độ sáng bóng của sản phẩm thường sáng loáng trong khi inox thật thì màu sáng đục, có thể dùng nam châm để thử nếu sản phẩm không hút nam châm hoặc hút nhẹ thì chứng tỏ đó là inox thật. Ngoài ra bạn có thể dùng axit nóng 70 độ để kiểm tra nếu inox mạ crom thì sẽ đen sì trong khi inox thật vẫn giữ nguyên màu sắc.  Kiểm tra độ dày của bồn nước Tân Á loại có 2-3 lớp đáy rất dày khi búng vào không có âm vang còn loại mỏng thì âm thanh sẽ vang hơn.
 

Hy vọng sau bài viết bạn sẽ chọn được bồn nước inox Tân Á Đại Thành ưng ý.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]