Bồn nước Tân Á dành cho vùng nước nhiễm phèn

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn nước Tân Á dành cho vùng nước nhiễm phèn

Téc nước Tân Á có 2 loại là bồn nước inox Tân Á và bồn nhựa Tân Á. Yếu tố nguồn nước vô cùng quan trọng khi lựa chọn bồn chứa nước. Nếu gia đình bạn có nguồn nước bị nhiễm phèn thì nên chọn loại bồn nước Tân Á nào?

 

Bồn nước Tân Á dành cho vùng nước nhiễm phèn

Nguồn nước bị nhiễm phèn là gì? 

Nước bị nhiễm phèn là hàm lượng Fe, Mn có trong nước cao. Khi nước vừa mới được bơm lên, trong nước thường tồn tại ở dạng ion là Fe2+ và Mn2+. Các ion này kết hợp với oxy tạo ra các oxit sau khi đưa vào sử dụng được gọi là các kết tủa. Trong trường hợp bạn thấy nước nhà bạn có vị chua, quần áo bị ố vàng, vòi nước và nước có mùi tanh thì cho thấy nước gia đình bạn sử dụng đã bị nhiễm phèn. Nước nhiễm phèn có khả nâng bào mòn cao do chứa nhiều chất mang tính kiềm.

Bồn nước Tân Á dành cho vùng nước nhiễm phèn

Một số dung tích bồn dùng cho các hộ gia đình có thể bạn quan tâm

Bồn nước Tân Á 1500l 

Bồn nước Tân Á Đại Thành 2000l 

Bồn nước Tân Á Đại Thành 1000l 

 

Bồn nước nhựa Tân Á dành cho vùng nước nhiễm phèn

Hiện Tân Á trên thị trường có hai loại bồn nước Tân Á là bồn nước inox Tân Á và bồn nhựa Tân Á. Với nguồn nước bị nhiễm phèn, Trung tâm phân phối sản phẩm Tân Á Hải Linh khuyên bạn nên chọn bồn nhựa Tân Á, vì những lý do sau:

Bồn nhựa Tân Á có đặc tính cơ bản là ít phản ứng hóa học với các chất có chứa trong nước nên sản phẩm có thể sử dụng được với tất cả các nguồn nước cho dù là nước giếng, nước nhiễm phèn, nước biển, nước chứa nhiều khoáng chất. Nước nhiễm phèn có đặc tính ăn mòn cao thì bồn nhựa Tân Á là sản phẩm phù hợp nhất.

+ Hơn thế nữa, bồn nước nhựa Tân Á còn có giá thành rẻ, độ bền cao. Tân Á sản xuất bồn chứa nước của mình bằng vật liệu là các hạt nhựa cao cấp, an toàn với sức khỏe, phương pháp chế tạo hiện đại. Bên cạnh đó, bồn nhựa Tân Á có đặc tính không hấp thụ nhiều nhiệt từ môi trường bên ngoài. Đây cũng là lý do khiến nước chứa trong bồn nhựa Tân Á sẽ không bị mất nhiệt nhiều vào mùa đông, cũng như vào mùa hè không bị quá nóng.

Tuy nhiên, nếu dùng bồn nước inox Tân Á để chứa nước nhiễm phèn vì nước có tính kiềm, khả năng ăn mòn kim loại cao, gây ra các hiện tượng rỉ sét. Chất lượng nguồn nước do vậy cũng sẽ bị ảnh hưởng, tác động không tốt trực tiếp đến sức khỏe các thành viên của gia đình bạn.

 

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bồn nước Tân Á bạn có thể đến trực tiếp trung tâm phân phối Hải Linh để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng nhất. Địa chỉ tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Gọi về cho Showroom Hải Linh theo hotline nếu cần được hỗ trợ cụ thể hơn về bồn nước Tân Á, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và bình nóng lạnh Rossi0983 55 44 88.

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Bồn nước Tân Á
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]