Cách kiểm tra độ an toàn của bồn nước Tân Á trước mùa mưa lũ

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Cách kiểm tra độ an toàn của bồn nước Tân Á trước mùa mưa lũ

Việc kiểm tra bồn nước Tân Á trước mùa mưa bão cực kỳ quan trọng, đem đến sự an toàn khi sử dụng sản phẩm. Nếu bạn lựa chọn sử dụng bồn nước inox Tân Á, gia đình bạn sẽ có đội ngũ đến để hỗ trợ kiểm trả việc lắp đặt vị trí của téc chứa nước hoàn toàn miễn phí.

 

Tại sao phải kiểm tra độ an toàn của bồn nước Tân Á trước mùa mưa bão?

 

Tại sao phải kiểm tra độ an toàn của bồn nước Tân Á trước mùa mưa bão?

Các tỉnh miền Bắc hiện nay đang chuẩn bị vào mùa mưa bảo nên Tập đoàn Tân Á đã đưa ra khuyến cáo đối với các gia đình cần kiểm tra tổng quát bồn nước inox Tân Á bao gồm phân chân đế, thành bồn cũng như phía trong bình… Để có được độ an toàn tốt nhất, người sử dụng nên thực hiện các bước theo hướng dẫn lắp đặt và sử dụng an toàn của hãng.

 

Cách kiểm tra độ an toàn của bồn nước Tân Á trong mùa mưa lũ

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra những biện pháp giúp người dùng bồn nước inox Tân Á đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão này với các cách lắp đặt đúng tiêu chuẩn như sau:

Tập đoàn Tân Á khuyến cáo người sử dụng bồn nước Tân Á đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thực hiện đúng các bước khi lắp đặt như trong tài liệu mà hãng đã phát hành rộng rãi kèm theo sản phẩm. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần quan tâm đến những lưu ý của nhà sản xuất được dán trực tiếp trên từng sản phẩm. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn này qua phiếu bảo hành hoặc video hướng dẫn lắp đặt bon nuoc inox được đăng trên website công ty.

Trung tâm phân phối sản phẩm Tân Á Hải Linh khuyên rằng, người tiêu dùng nên kiểm tra lại vị trí cũng như điều kiện lắp đặt của bồn nước inox Tân Á theo đúng quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất để đề phòng mùa mưa bão sắp tới.

 

Khi lắp đặt bồn nước Tân Á cần thực hiện đúng quy định về an toàn

 

Khi lắp đặt bồn nước Tân Á cần thực hiện đúng quy định về an toàn

+ Đặt bể nước Tân Á ở những nơi có vị trí bằng phẳng. Nơi tiếp xúc với mặt chân đế phải có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, các vị trí chịu lực đều nhau chứ không được có sự chèn lót, kê kích, không để giá đỡ nghiêng.

+ Mặt bằng lắp đặt bồn Tân Á yêu cầu phải có độ cứng cao, chịu tải trọng lớn gấp 2-3 lần trọng tải của bồn nước.

+ Trong quá trìn lắp đặt đảm bảo bồn và chân tạo thành một khối thống nhất, không bị nghiêng.

Để có độ an toàn vào mùa mưa bão sắp tới, bạn hãy tiến hành lắp đặt và kiểm tra bồn nước Tân Á của gia đình cẩn thận, hạn chế tối đa những sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bồn nước Tân Á
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]