Chọn bồn Tân Á theo nguồn nước sử dụng

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Chọn bồn Tân Á theo nguồn nước sử dụng
Trước đây, người dân thường tận dụng các dụng cụ như thùng phi, chum, thùng gỗ, bể xi măng để trữ nước nhưng ngày nay thói quen này đã dần thay đổi . Nếu chú ý quan sát sẽ thấy, trên các nóc nhà xuất hiện nhiều bồn chứa nước bằng inox, bồn nhựa với các thương hiệu Tân Á. Sơn Hà,…Trong đó bồn Tân Á là dụng cụ chứa nước phổ biến.

Bon nuoc inox cao cap

Chọn bồn Tân Á theo nguồn nước sử dụng

 
Mỗi vùng miền có đặc điểm địa lý và nguồn nước sinh hoạt khác nhau, việc chọn bồn chứa nước Tân Á phải chú ý đến điều này để bồn hoạt động hiệu quả, an toàn trong quá trình sử dụng.  Bồn Tân Á gồm có 2 loại phổ biến là bon nuoc inox và bồn nước nhựa Tân Á thích hợp sử dụng với các trường hợp sau: 
 
Bồn nước nhựa Tân Á được sản xuất  bằng cách đốt nóng nhựa và xoay li tâm 3 chiều trong khuôn đúc khép kín, môi trường nhiệt độ cao vì vậy bồn không hấp thụ nhiều nhiệt độ môi trường nên nước trong bồn không quá lạnh về mùa đông và quá nóng khi mua hè. Bồn nhựa thích hợp với mọi nguồn nước  nhất là người dân ở các vùng nước mặn, nước nhiễm axit … thì nên chọn loại này vừa tiết kiệm vừa có độ bền cao.>>>giá bồn nước Tân Á

 
Chọn bồn Tân Á
 
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành được sản xuất bằng chất liệu inox hàn, tạo gân cứng xung quanh, làm chủ yếu từ inox SUS 304, chịu được ăn mòn tốt ở những mối hàn quan trọng. Thích hợp sử dụng ở khu vực có chất lượng nước tốt, như thành phố, các khu vực nước không bị nhiễm mặn, nhiễm phèn chua.  Giá bồn nước Tân Á loại inox cao hơn bồn nhựa. 
 
Căn cứ vào tình hình nguồn nước nơi mình ở mà bạn Bon nuoc inox cao cap cho phù hợp. Khi mua bồn inox bạn nên hỏi kỹ về chủng loại inox sản xuất và chỉ nên chọn bồn làm từ vật liệu inox SUS 304. 
 

Hãy chọn bồn Tân Á là dụng cụ chứa nước sinh hoạt cho gia đình bạn để yên tâm sử dụng.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bồn tân Á
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]