Lắp đặt bồn nước Tân Á đúng cách

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Lắp đặt bồn nước Tân Á đúng cách
 

Tầm quan trọng của việc lắp đặt bồn Tân Á đúng cách

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của bồn nước chính vì vậy những năm gần đây, bồn nước đã dần thay thế cho công cụ chứa nước truyền thống trước đây. Tuy nhiên, do việc lắp đặt bồn nước không đúng cho nên không phát huy được hết công dụng của bồn mà trái lại còn biến chúng thành quả bom nước gây nguy hiểm. Nguyên nhân là do người lắp là do thợ nề hay thợ điện nước làm mà không phải nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp. Hay nguyên nhân do nhiều người tiêu dùng ham rẻ nên mua bồn nước cũ, không có giá đỡ hoặc giá đỡ bị gỉ sét, mối hàn không chắc chắn. 
 
Nhiều hộ gia đình sinh sống ở những khu tập thể lâu năm, trần nhà bị võng, bị dột nhưng trên nóc lại phải gánh bồn nước khổng lồ để chứa nước cho cả khu. 
 
Quan sát từ trên cao các khu tập thể, chung cư có vô vàn bon nuoc inox cao cap hoặc bồn nhựa đủ kiểu đứng nằm. Theo các chuyên gia mỗi mét vuông sàn có thể chịu được khoảng 700kg nhưng nếu bồn nước lắp đặt không đúng chuẩn thì mỗi bồn nước dung tích 1000-2000 lít khi chứa nước sẽ nặng 1-2 tấn có nguy cơ làm trần nhà quá tải hoặc trần nhà có thể bị thấm nước.
 
Tầm quan trọng của việc lắp đặt bồn Tân Á đúng cách

 

Lắp đặt bồn nước đúng cách


 
Tuy bồn nước đứng có áp lực nước tốt nhưng khi lắp đặt trên cao các hộ nên chọn bồn nước inox Tân Á nằm ngang.  Đồng thời cân nhắc chọn dung tích bồn nước phù hợp với khả năng chịu lực của mái nhà
 
Nên lắp đặt bồn trên bề mặt bằng phẳng và có thể chịu được trọng tải cao hơn 2-4 lần trọng tải của bồn.  Chân đế được lắp đặt sao cho điểm tiếp xúc với mái hoặc nơi đặt phải có độ cứng nhất định, chịu được lực như vậy mới đảm bảo bồn nước được thăng bằng và chắn chắn. 
 
Không nên lắp đặt bồn ở sát mép tường, mép trần, mép lan can hay bề mặt gồ ghề, không đủ trọng tải chịu lực. Không kê gạch, đá, gỗ, mặt phẳng vị trí lắp đặt phải cứng và không bị biến dạng.


Lắp đặt bồn nước đúng cách

Lắp đặt bể nước an toàn


Bồn nước inox Tân Á Đại Thành, Bồn nhựa Tân Á là những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Vị trí lắp đặt ngoài việc phải đáp ứng yêu cầu về độ phẳng của bề mặt, độ cứng thì còn phải chịu lực tốt.  Trong quá trình tiến hành chú ý siết chặt các đinh ốc.

Nên đậy kín nắp bồn để đảm bảo vệ sinh và thiết kế dây đai níu tháp nước cao tránh gió bão. Nên kiểm tra bồn định kỳ 1 lần/năm các vị trí lắp đặt, chân đế. 

Liên hệ với đại lý phân phối bồn nước inox Tân Á Hải Linh để được tư vấn lựa chọn và đặt mua sản phẩm.Xem thêm: Mất mạng vì tự sửa bồn nước inox


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]