Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và công nghệ sơn tĩnh điện

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và công nghệ sơn tĩnh điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á chế tạo từ inox SUS 304 siêu bền cùng với công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 
 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện nào?


Công nghệ sơn tĩnh điện là một lớp chất dẻo phủ lên bề mặt máy nước nóng hoặc các chi tiết cần che phủ gồm 2 loại chủ yếu là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Đây là công nghệ hiện đại giúp các sản phẩm có chất lượng và mẫu mã tốt nhất, tăng tuổi thọ sử dụng. Hiện nay có 2 loại công nghệ sơn tĩnh điện trong đó công nghệ sơn tĩnh điện khô ứng dụng cho các kim loại như sắt, thép. inox có ưu điểm là bột sơn bám vào sẽ được thu hồi để tái sử dụng, chi phí sơn thấp, ít gây ô nhiễm hơn so với công nghệ sơn tĩnh  điện ướt. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và công nghệ sơn tĩnh điện

Lợi ích của công sơn tĩnh điện là gì?

Tăng tuổi thọ sản phẩm 
Tăng độ bóng
Giúp sản phẩm không bị ăn mòn bởi hóa chất, tác nhân hóa học, thời tiết
Sản phẩm có màu sắc đẹp
 

Lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, không gây tiiếng ồn. Trên thị trường có nhiều thương hiệu uy tín để bạn lựa chọn và sản phẩm Tân Á đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn (Tham khảo thêm các mẫu bon nuoc inox cao cap)Một số máy dùng thiết bị hấp thụ nhiệt chế tạo bằng ống tủy tinh, tấm nhựa PPR hoặc ống đồng, lá đồng  hay lá nhôm có thể giữ nhiệt khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Bạn nên kiểm tra số lượng ống chân không nên chọn ống chân không loại phi 58-1,8m với các thông số theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Mua sản phẩm chính hãng để được đảm bảo chất lượng tại các đại lý phân phối uy tín. 
 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á là giải pháp làm nóng nước thân thiệt với môi trường sẽ giúp gia đình bạn có đủ nước ấm để sử dụng. Liên hệ với Hải Linh theo số 0438586655 để mua hàng.


 
Xem thêm: Yên tâm tích trữ nước sinh hoạt bằng bồn nước inox Tân Á Đại Thành 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]