Nên mua bồn nhựa Tân Á 500 lít không

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Nên mua bồn nhựa Tân Á 500 lít không?

 

Bồn nước Tân Á của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là dòng sản phẩm được nhiều hộ gia đình Việt ưa chuộng bởi có chất lượng tốt, độ bền cao mà thời gian bảo hành dài lâu. Hiện tại, Tân Á có 2 loại chính là bồn nước inox Tân Á và bồn nhựa Tân Á. Mỗi loại bồn chứa nước lại có những ưu nhược điểm riêng, thích hợp với những điều kiện khác nhau. Đối với dòng bồn nhựa Tân Á 500 lít thì phù hợp với điều kiện nào?

 

Bồn nhựa Tân Á 500 lít dùng cho gia đình từ 2 – 3 người

 

Bồn nhựa Tân Á 500 lít dùng cho gia đình từ 2 – 3 người

Với những gia đình từ 2– 3 thành viên chung sống thì dung tích bồn nhựa Tân Á thế hệ mới ngang 500 lít hay bồn nhựa Tân Á đứng 500 lít là hợp lý nhất. Chọn dung tích bồn chứa nước phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của gia đình là bí quyết cho quá trình sử dụng téc nước Tân Á đạt hiệu quả cao nhất. Gia đình bạn sẽ luôn có đủ nước dùng, tiết kiệm điện, giảm trọng tải trần nhà…

 

Bồn nhựa Tân Á được cho mọi loại nước sinh hoạt

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành tuy có độ bền cao, khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết tốt nhưng lại không phù hợp với nhiều nguồn nước. Trong khi bồn inox Tân Á có nguy cơ bị ăn mòn, gỉ sắt do nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, có nhiều khoáng chất,… đừng lo lắng bởi bồn nhựa Tân Á sẽ giải quyết được những vấn đề này.

 

Bồn nhựa Tân Á cách nhiệt tốt

 

Bồn nhựa Tân Á cách nhiệt tốt

Bon nuoc inox bền nhưng vào mùa hè, mùa nắng dễ bị hấp thu nhiệt làm cho nước được chứa bên trong bồn bị nóng lên. Nhưng bồn nhựa Tân Á 500 lít thì khác bởi lớp cách nhiệt tốt, do đó nên nguồn nước mùa nóng cũng như mùa lạnh luôn được đảm bảo.

 

Tuy nhiên thì mọi sự so sánh đều là không phù hợp vì mỗi loại bồn đều có ưu nhược điểm riêng. Phù hợp với các đối tượng khác nhau. Bồn inox Tân Á nổi bật hơn về tính thẩm mỹ, độ bền, tuổi thọ cao và vệ sinh dễ dàng nhưng lại có nhược điểm về vấn đề nguồn nước chứa trong bồn. Còn bồn nước nhựa Tân Á, những ưu điểm nổi trội là có thể sử dụng cho mọi loại nguồn nước nên đây sẽ là loại bồn phù hợp với gia đình bạn, nơi nguồn nước chưa được xử lý tốt nhất. Tuỳ vào nhiều yếu tố để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Nếu cần được tư vấn về bồn nước Tân Á, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á, bình nóng lạnh Rossi, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp trung tâm phân phối chính thức của Tân Á để được tư vấn và hỗ trợ tại Showroom Tân Á Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến.

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]