Phân biệt Téc nước Tân Á bằng inox 304 và inox 201

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Phân biệt Téc nước Tân Á bằng inox 304 và inox 201
Téc nước Tân Á inox kiểu dáng đa dạng, chất lượng bền đẹp là một giải pháp hiện đại thay thế cho các bể nước bê tông nặng nề được xây ngầm hay trên trần nhà trong các công trình xây dựng hay trong các hộ gia đình. Sử dụng bon nuoc inox còn giúp bảo vệ công trình khỏi sức nặng của bể bê tông chứa nước và tình trạng nước không đảm bảo, bị rò rỉ ngấm nước.
 
Hiện nay, có nhiều thương hiệu bon nuoc inox đang cạnh tranh với nhau trong đó bồn chứa nước Tân Á có chất lượng tốt, dịch vụ tin cậy được sự hài lòng của khách hàng. Bồn nước chất liệu inox với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với chất liệu nhựa đang được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày. Trong bài viết này Hải Linh sẽ cùng các bạn phân biệt bon nuoc inox SUS 304 với inox SUS 201.
 
Téc nước tân á nào tốt hơn
 
Bon nuoc inox có cấu tạo từ inox thành phần chủ yếu là các hợp kim crom, magan, nito.. có đặc điểm ít biến màu và độ dẻo cao, chống oxy hóa, hiện tượng ăn mòn. Sau đây là chi tiết thông số kỹ thuật và đặc tính của từng loại:

Với tỉ lệ  8,1% niken + 1% magan Bồn nước inox Tân Á Đại Thành chất liệu inox SUS 304 khối lượng riêng lớn hơn so với SUS 201, dễ thực hiện thao tác dát mỏng, độ cứng thấp hơn 201 nên tiết kiệm năng lượng và có độ bền cao,  chống bị ăn mòn hơn tốt hơn inox 201 bởi nguyên tố crom và lưu huỳnh vì vậy bề mặt mượt hơn, không hút nam châm. Giá bồn nước Tân Á này cao hơn so với loại 201
 
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành chất liệu SUS 201 thành phần 4,5% niken + 7,1% magan, khối lượng riêng nhẹ hơn so với bon nuoc inox bằng SUS 304, bồn khó dát mỏng hơn loại 304 và độ bền thấp, bị ăn mòn nên bề mặt thường có rỗ nhỏ, tiếp xúc nhẹ với axit và muối, hút nam châm. Giá bồn nước Tân Á loại này rẻ hơn so với loại 304 nhưng hầu hết các sản phẩm Tân Á đều được sản xuất bằng inox 304.
 
Phân biệt Téc nước Tân Á bằng inox 304 và inox 201

 
Từng sản phẩm Bồn Tân Á được sản xuất bằng inox sus 304 từ chi tiết nhỏ nhất , từ mối hàn , khuy khóa , kẹp chân đế ..Có thể nhận biết inox sus 304 và sus 201 bằng mắt thường vì inox 304 có độ sáng bóng, bề mặt mịn hơn inox 201 hoặc có thể sử dụng các phản ứng hóa học bằng axit (inox 304 không phản ứng, inox 201 có hiện tượng suit bọt),  bằng nam châm, thuốc thử chuyên dụng…
 

Tìm hiểu cách phân biệt téc nước Tân Á làm từ chất liệu nào sẽ giúp bảo vệ công trình, bảo vệ sức khỏe của gia đình.


Xem thêm: Bạn đã biết cách chọn téc nước Tân Á phú hợp chưa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: téc nước Tân Á
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]