Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Showroom Hải Linh

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Showroom Hải Linh
Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam, tôi xin gửi tới các CBCNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.
Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Showroom Hải Linh

Với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết sáng tạo, toàn thể CBNV nữ công ty Hải Linh đã chung tay và đóng góp một phần đáng kể vào những thành quả của công ty đạt được trong chặng đường vừa qua. Ban lãnh đạo công ty Hải Linh ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty.

Vì sự tiến bộ của phụ nữ, công ty Hải Linh sẽ không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi mong muốn toàn thể nữ CBNV công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Hải Linh không ngừng vươn lên và ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Hải Linh xin cảm ơn toàn thể nữ khách hàng và nữ đối tác đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng Hải Linh, đã góp phần giúp công ty Hải Linh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là động lực để thúc đẩy Hải Linh cố gắng phục vụ tốt hơn nữa để làm hài lòng mọi khách hàng.

Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Thân ái!

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]