Tiết kiệm điện nhờ Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Tiết kiệm điện nhờ Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

 

Giá điện rục rịch leo thang khiến sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á được nhiều người quan tâm, chuyển hướng sử dụng thay cho bình nóng lạnh dùng điện. Giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện, không gây tiếng ồn và chi phí bảo trì sản phẩm thấp đặc biệt cung cấp lượng nước nóng dồi dào, an toàn khi sử dụng. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời, Hải Linh tin chắc bạn sẽ không còn đọc được những thông tin đau lòng về các vụ tai nạn thương tâm, nó xứng đáng là thiết bị đồng hành cho mỗi gia đình.

Tuy giá sản phẩm này so với giá bồn nước Tân Á có cao hơn nhưng công suất hoạt động của nó bằng 5 bình nước nóng dùng điện. Xét những lợi ích kinh tế mà máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn để sử dụng.

Nhiều người dùng có suy nghĩ rằng máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ cung cấp nước nóng khi trời nắng, ban ngày nhưng không phải vậy vì máy có bồn dự trữ có thể cung cấp nước nóng cả vảo ban đêm, có khi đến sáng hôm sau vẫn có nước nóng. Chọn máy nước nóng dung tích càng lớn thì càng có nhiều nước nóng để sử dụng.

 

máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á được ưa chuộng

Bon nuoc inox cao cap

Bình nước nóng Tân Á

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành

 

Sau đây là vài chú ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Thứ nhất, vị trí lắp đặt là nơi có nắng, không bị che khuất.

Thứ hai, nguồn nước cấp phải ổn định do máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động khi cấp nước đều đặt liên tục. Chính vì vậy bạn hãy xem xét hệ thống cấp nước sao cho nước máy phải lên được mái nhà, phải có thêm bồn phụ để bơm nước.

Sẽ phải đục tường nhà và tường phòng tắm để đi ống nước, đầu tư đường ống nước và vòi nóng lạnh. Nếu đường ống không dài quá thì bạn có thể chọn ống nước nóng bằng nhựa PVC, nhựa PPR, ống kim loại.

Khi sử dụng phải xả hết nước lạnh để có thể bắt đầu sử dụng nước nóng.

Chón loại máy làm bằng inox 304 để dảm bảo sức khỏe. Nhớ khảo sát nguồn nước sử dụng trước khi mua để chắc chắn nước không bị nhiễm tạp chất làm ăn mòn bình inox.

 

máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á an toàn với sức khỏe

 

Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Trên thị trường có 2 loại phổ biến là loại có bộ phận thu nhiệt bằng ống thủy tinh chân không và loại ống bằng đồng, nhựa. Tùy vào điều kiện kinh tế để chọn loại máy cho phù hợp.

 

Xem thêm:  Mua bồn nước inox Tân Á Đại Thành giá rẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]