Ưu nhược điểm của bồn nước inox Tân Á Đại Thành

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Ưu nhược điểm của bồn nước inox Tân Á Đại Thành
 

Ưu điểm của bồn nước inox Tân Á Đại Thành

Ưu nhược điểm của bồn nước inox Tân Á Đại Thành

 
Bồn Tân Á chất liệu inox an toàn cho sức khỏe người sử dụng
 
Đây là yếu tố quan trọng để người tiêu dùng quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Hầu hết bồn nước inox Tân Á Đại Thành được làm từ chất liệu inox 304, hiện nay đã có sản phẩm làm từ inox 316 đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe. Trong thành phần của inox SUS 304 có 11% Cr, Ni tối thiểu là 8% ngoài ra còn có N, Cu mang đến khả năng chống lại sự ăn mòn, dễ gia công, tăng độ cứng. Với bon nuoc inox cao cap làm từ inox SUS 304 bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành có độ bền cao
 
Độ bền của sản phẩm là thước đo đánh giá chất lượng sản phẩm. Do được cấu thành từ inox SUS 304 nên sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống lại sự ăn mòn. Thời gian bảo hành 10 năm khối lượng bồn nhẹ và dễ vận chuyển. Chính vì vậy bồn nước inox Tân Á được sử dụng phổ biến hiện nay, nó chịu được các tác động của thời tiết nên thoải mái lắp đặt ở ngoài trời. Ngoài ra bạn còn dễ dàng vệ sinh bồn chứa nước để đảm bảo lữu trữ nước an toàn, vệ sinh.
 
Giá bồn nước Tân Á 
 
Sản phẩm Tân Á có giá phù hợp với chất lượng, độ bền mà nó mang lại. Nếu so sánh giá bồn nước Tân Á inox với giá bồn nước nhựa Tân Á thì sẽ chênh nhau nhưng đổi lại bạn sẽ có sản phẩm đẹp, bền, an toàn. 
 
Nhược điểm của Bồn nước inox Tân Á Đại Thành

Nhược điểm của Bồn nước inox Tân Á Đại Thành


 
Tuy có độ bền cao nhưng sản phẩm hập thụ nhiệt lớn, có thể bị ăn mòn nếu nước bị nhiễm mặn hoặc nhiễm phèn. Vào những ngày mùa hè thì nước trong bể nước Tân Á thường bị nóng. Nếu nhà bạn sử dụng nước sạch để sử dụng thì không lo vấn đề bon nuoc inox bị ăn mòn.
 

Hãy lựa chọn bồn nước inox Tân Á Đại Thành để tích trữ nước sinh hoạt và bảo vệ cả gia đình bạn khỏi nguy cơ mắc các bệnh liên quan.


 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]