Vệ sinh Bồn nước inox Tân Á Đại Thành đúng cách là chuyện nhỏ

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Vệ sinh Bồn nước inox Tân Á Đại Thành đúng cách là chuyện nhỏ
 
Theo các nhà sản xuất khuyến cáo thì phải vệ sinh bồn nước định kỳ 3tháng/ lần nếu sử dụng nguồn nước giếng khoan và 5 tháng/lần đối với nguồn nước máy.
 
Vệ sinh Bồn nước inox Tân Á Đại Thành đúng cách là chuyện nhỏ hình 1

Vệ sinh bồn nước inox Tân Á Đại Thành đúng cách bảo vệ sức khỏe cả gia đình


 
Ông Lê Xuân Quý - Hà Đông - Hà Nội chia sẻ với chúng tôi rằng gia đình ông đã lắp và sử dụng bồn nước inox Tân Á Đại Thành được hơn 2 năm thì thời gian gần đây khi sử dụng nước hàng ngày thấy trong nước xả ra có lẫn cặn bẩn, màu đen và có cả bọ gậy. Sau khi kiểm tra kỹ xung quanh thành bể có màu nâu đen nếu sờ tay vào có một lớp cặn bám dày đặc lẫn màng nhớt do không vệ sinh trong thời gian dài. Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình cần tiến hành vệ sinh bồn nước đúng cách. Sau đây là vài bước hướng dẫn bạn thực hiện đảm bảo an toàn và vệ sinh hiệu quả: 
 
 

- Cắt điện máy bơm nước lên bể nước và xả bớt nước chỉ chừa lại một ít nước bên trong.
 
- Bạn nên dùng dụng cụ chùi rửa bồn nước chuyên dụng dài khoảng 1,2 – 1,5m, vừa cọ vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả ở đáy thoát chất bẩn. Lưu ý bạn không nên sử dụng hóa chất có tính chất tẩy rửa mạnh để tẩy sạch các cặn bẩn đang bám vì nó có thể phản ứng với inox gây ăn mòn, tạo chất kết tủa có hại cho sức khỏe. Nếu sử dụng xà phòng thì nên xả thật kỹ trước khi bơm nước.
 
- Tránh đụng chạm đến các thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước và thường xuyên  vệ sinh bồn để đảm bảo sạch vệ sinh.
 

Dù bạn dùng bồn nước thương hiệu nào là bồn nước inox Tân Á Đại Thành hay Sơn Hà, Tân Mỹ .. thì việc vệ sinh bồn là rất quan trọng và không thể chủ quan.


Xem thêm: Cải tiến mới của bồn nước inox Tân Á Đại Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]