Công ty Hải Linh gửi thư chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Trang chủ » Tin tức » Hải Linh

Công ty Hải Linh gửi thư chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Thưa Quý khách hàng và Đối tác!

Bước sang thềm năm mới 2018, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác và gia đình lời chúc:
 
AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý
 
Trước tiên, xin thay mặt toàn thể lãnh đạo và công nhân viên của Công ty Hải Linh, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm công ty chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách và Đối tác chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần giữ vững và phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách và Đối tác sự hài lòng tốt nhất cho niềm tin cao nhất.
 
chúc mừng năm mới bồn nước inox tân á

 
Năm 2017, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh đã gặt hái được những thành công đáng tự hào với lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty long trọng và khai trương thêm Showoom vật liệu xây dựng tại 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội và Showroom thiết bị nhà bếp tại 130 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. Đi lên từ Đại lý nhỏ lẻ, sau 10 năm nỗ lực xây dựng, đến nay Công ty Hải Linh đã sở hữu chuỗi hệ thống showroom lớn mạnh, khẳng định được uy tín, thương hiệu vững chắc trên thị trường và lòng tin yêu của khách hàng.
 
Cùng với đà phát triển ấn tượng, năm 2017 Công ty Hải Linh đã dành nhiều tâm huyết, công sức để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm  phục vụ khách hàng tốt hơn. Công ty Hải Linh trân trọng với những thành tích trên, bởi đó là công sức, trí tuệ và sự lao động miệt mài, sáng tạo, hiệu quả cao của toàn thể cán bộ nhân viên; đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty Hải Linh sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng và Đối tác.

      Giám đốc
Nguyễn Văn Điền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]