THÁNG BÁN HÀNG VÀNG

Trang chủ » Tin tức » Hải Linh

THÁNG BÁN HÀNG VÀNG
Nhân dịp Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự được lựa chọn là doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 2014, đồng thời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm hoàn thiện nhà trong thời điểm cuối năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình khuyến mãi “Tháng bán hàng vàng – Tự hào là Thương hiệu quốc gia 2014” từ ngày 01/12đến hết ngày 31/12/2014 với tổng giá trị quà tặng lên đến hàng trăm triệu đồng.
Liên tục kết nối khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chương trình đặc biệt “Tháng bán hàng vàng – Tự hào là Thương hiệu Quốc gia 2014” được triển khai nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn mang nhiều niềm vui cho khách hàng nhân dịp năm mới sắp đến của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Theo đó, khách hàng khi mua Bồn inox Tân Á, Bồn nhựa Tân Á, Bình nước nóng Rossi và Máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ được tặng ngay 01 ấm siêu tốc cao cấp trị giá 350.000 đồng. Bên cạnh đó, khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Thế hệ mới, khách hàng sẽ được tặng thêm 01 Bình nước nóng Rossi tiết kiệm điện Titan 15l trị giá 1.950.000 đồng.
 
khuyen mai thang cuoi nam

Đối với các khách hàng đang có nhu cầu mua sắm hoàn thiện nhà vào dịp cuối năm thì đây thực sự là thời điểm thuận lợi để chọn mua ngay những sản phẩm phục vụ tiện nghi cuộc sống . Với chất lượng sản phẩm vượt trội trên thị trường, tích hợp các tính năng ưu việt gắn liền với nhiều tiện ích hiện đại, kiểu dáng đẹp, giá bán hợp lý và đa dạng, các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dung Việt.
 
Tự hào là Tập đoàn sản xuất bồn nước, máy nước nóng, máy nước nóng năng lượng Mặt trời lớn nhất Việt Nam, Tân Á Đại Thành luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, Tân Á Đại Thành luôn là doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” góp phần khẳng định vị thế của sản phẩm Việt trên thị trường trong nước và quốc tế.
                
thang vang khuyen mai.

Chương trình khuyến mại “Tháng bán hàng vàng – Tự hào là Thương hiệu Quốc gia 2014” được áp dụng từ ngày 01/12 đến hết ngày 31/12/2014 tại hệ thống chi nhánh, cửa hàng, đại lý trực thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành khu vực miền Bắc và miền Trung.

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng hỗ trợ 04 3858 66 55 để đươc tư vấn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]