Cách dùng máy nước nóng NLMT Tân Á hiệu quả vào mùa lạnh, mùa mưa

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Cách dùng máy nước nóng NLMT Tân Á hiệu quả vào mùa lạnh, mùa mưa

Dùng máy năng lượng mặt trời thế nào cho hiệu quả là mắc thắc của đông đảo khách hàng khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành. Mong muốn có được câu trả lời.Vậy máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á có thực sự hiệu quả vào mùa lạnh và mùa mưa? Để hiểu được điều này trước tiên bạn cần hiểu được nguyên lý hoạt động của thiết bị

 

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

 

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Hệ thống hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên kết hợp với hiện tượng hiệu ứng lồng kính. Qúa trình này giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Nguồn nước được cung cấp từ téc nước Tân Á  có thể sử dụng bồn nhựa Tân Á hoặc bồn nước inox Tân Á đưa đển thiết bị. Trên bề mặt máy nước nóng, năng lượng mặt trời được hấp thụ sẽ bị đun nóng nước, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên do quá trình đối lưu nhiệt, quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại nơi thiết bị hấp thụ.

Nước nóng được tạo ra không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời của thiết bị năng lượng.

 

Cách dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành hiệu quả vào mùa lạnh, mùa mưa

 

Cách dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành hiệu quả vào mùa lạnh, mùa mưa

Như vậy vào mùa mưa, mùa lạnh sẽ không có nước nóng? Không hẳn là như vậy! Nhiệt độ nước trong máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành luôn chênh lệch với nhiệt độ môi trường từ 5-10 độ C. Do vậy nước trong thiết bị có thể dùng rửa tay, chân…. bình thường vào mùa lạnh, mùa mưa. Bên cạnh đó, thời gian giữ nhiệt của bình bảo ôn là 72h đồng hồ. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về nước nóng  trong vòng 3 ngày nếu ngày đầu tiên có nắng.  Tuy nhiên nếu thời tiết cả tuần mưa hoặc lạnh mà không có nắng thì phương án nào là hữu hiệu nhất? Trung tâm phân phối sản phẩm Tân Á Hải Linh đã nghiên cứu và đưa ra một số phương án được đưa ra như:

 

+ Dùng thiết bị hỗ trợ điện

Thiết bị hỗ trợ điện sẽ đảm bảo nguồn nước nóng cho gia đình bạn trong trường hợp không mất  điện, giá thành đầu tư phải chăng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất chính là lượng tiêu thụ điện năng quá lớn, gây lãng phí.  Một thiết bị hỗ trợ làm nóng nước từ 140l – 300l chắc chắn lượng điện tiêu thụ điện là không hề nhỏ. Vậy máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á là sản phẩm được đánh giá cao do tiết kiệm điện 100% nhưng trong trường hợp này lại vô tình trở thành thiết bị tiêu thụ điện năng rất lớn.

 

+ Dùng bình nóng lạnh kết hợp với máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Đây là phương án được kỹ sư Bùi Tuấn Khang đã nghiên cứu và đưa ra. Hiện tại, đây là phương án được đánh giá là tiết kiệm nhất cho gia đình của bạn khi dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời vào mùa mưa và mùa đông kéo dài. Như đã nói ở trên, máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á có nhiệt độ nước trong thiết bị luôn chênh với môi trường từ 5- 10 độ C (trong điều kiện không có ánh nắng). Nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ đi qua bình nóng lạnh Rossi sẽ giảm thiểu một khoảng thời gian cần làm nóng nước nhất định. Với thời gian làm nóng nước của bình nóng lạnh tối thiểu là từ 25-30 phút. Và khi kết hợp với máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á thì thời gian này giảm chỉ còn 15-20 phút. Giúp bạn tiết kiệm được một chi phí để chi trả cho tiền điện hàng tháng không hề nhỏ. Quan trọng là biện pháp này luôn đảm bảo cho gia đình của bạn có được nguồn nước nóng.

 

Lưu ý khi mua và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

 

Lưu ý khi mua và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Trung tâm phân phối sản phẩm Tân Á Hải Linh khuyến cáo bạn một số vấn đề trước khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á như sau:

+ Nên chọn máy nước nóng phù hợp với gia đình mình: Tránh tình trạng sử dụng bộ dung tích thiết bị quá nhỏ hoặc quá lớn. Dung tích quá nhỏ sẽ không thể đảm bảo được nguồn nước nóng cho gia đình bạn. Dung tích quá lớn giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ gây tốn kém chi phí đầu tư, dư thừa lượng nước nóng không cần thiết. Theo nghiên cứu thì lượng nước 50 lít/người là phù hợp với gia đình bạn.

+ Nên hiểu đúng nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á như ở trên. Tránh trường hợp thắc mắc về sản phẩm khi không có nước nóng sử dụng vào thời điểm mùa mưa hoặc mùa đông lạnh giá kéo dài.

Để mua bồn nước Tân Á, bình nóng lạnh Rossi, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á chính hãng, hãy đến trực tiếp Showroom của Trung tâm phân phối sản phẩm Tân Á Hải Linh hoặc liên hệ qua số hotline 0936 55 22 66 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]