Đau đầu không biết dùng bình nóng lạnh Ariston thế nào

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Đau đầu không biết dùng bình nóng lạnh Ariston thế nào

Bình nóng lạnh Ariston

 
Tháng vừa rồi, chị Thảo giật mình khi nhận hóa đơn tiền điện vì số tiền tháng này tăng gấp đôi so với tháng trước. Nguyên nhân là do, thời tiết đợt vừa rồi rét đậm gia đình chị sử dụng nước ấm trong mọi sinh hoạt vì vậy bình nóng lạnh Ariston bật 24/24. Tuy nhiên, sử dụng bình nóng lạnh không đúng cách ngoài khiến bạn sử dụng không đúng cách còn khiến tốn kém, đối mặt với nguy cơ điện giật, gây nguy hiểm. 
 

 
Để đun một bình nước nóng cần mất nhiều điện, chưa kể để bình bật liên tục khiến nhiệt độ nước trong bình giảm xuống, sau đó lại tiếp tục đun nước cho nóng đến nhiệt độ cài đặt. Theo tiến sĩ Trần Văn Thịnh, bộ môn Thiết bị điện, điện tử, ĐH Bách Khoa Hà Nội, bình nóng lạnh là một trong những thiết bị gây tốn nhiều điện cho sinh hoạt gia đình trong mùa đông, vậy phải sử dụng bình thế nào để đảm bảo an toàn, tiết kiệm:
 
Thường xuyên kiểm tra bình nóng lạnh nhà mình để đảm bảo không bị rò điện. Bằng cách sử dụng bút thử điện chạm vào vòi nước bằng sắt ở gần mình nhất. Điều này sẽ giúp bạn tránh nguy cơ bị điện giật, nhất là các loại bình nóng lạnh không có role ngắt điện tự động. (Click Xem giá bình nước nóng Ariston nhanh nhất, chính xác nhất)

 
Chọn mua bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện

Chỉ nên bật bình nóng lạnh Ariston trước khoảng 15-20 phút với bình loại vừa rồi ngắt điện sau đó mới sử dụng , mà không nên bật 24/24 
 
Chọn bình phù hợp với nhu cầu sử dụng ví dụ gia đình có 5 người và 2 phòng tắm thì nên lắp loại bình Ariston 30l  là vừa đủ. 
 
Ngoài ra trong quá trình sử dụng bình nước nóng Ariston nên vệ sinh bình thường xuyên để nguồn nước ra sạch, tiết kiệm điện hơn.

Mua các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chống giật tại Hải Linh để yên tâm hơn khi sử dụng. Hải Linh là Đại lý bình nóng lạnh Ariston chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo khiến bạn hài lòng.
 
Xem thêm:   

Giá bình nước nóng Ariston 30l chống giật mới nhất năm 2016

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]