Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và những lợi ích

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và những lợi ích

Với đời sống ngày càng được cải thiện tốt hơn thì nhu cầu sử dụng nước nóng trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày cũng tăng lên. Ngoài những phương pháp truyền thống để làm nóng nước bằng củi, gas, điện thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cũng được nhiều gia đình trang bị với nhiều tiện lợi.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á không sử dụng năng lượng điện hay gas để làm nóng nước mà sử dụng chính quang năng được phát ra từ mặt trời. Thiết bị này hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt giúp biết đổi quang năng thành nhiệt năng. Bề mặt thiết bị sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời và đun nóng nươc. Do xảy ra quá trình đối lưu nhiệt nên nhiệt độ của nước trong bình bảo ôn sẽ tăng lên và diễn ra liên tục. Qúa trình này sẽ tiếp diễn đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thu. Do đó, gia đình bạn không cần sử dụng gas hay điện mà vẫn có nước nóng để sử dụng vô cùng an toàn, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Máy nước nóng NLMT Tân Á thực sự là thiết bị mang lại những lợi ích tuyệt vời.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á giúp tiết kiệm chi phí

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á giúp tiết kiệm chi phí

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời  Tân Á có thể khiến một số gia đình cảm thấy ngần ngại khi chọn mua thiết bị này. Tuy nhiên, đó chỉ là chi phí ban đầu. Chỉ cần sau 2 năm đầu tư, bạn và gia đình sẽ thực sự cảm thấy được lợi ích vô cùng rõ ràng hơn hẳn so với việc bạn mua bình nước nóng Tân Á. Một chiếc bình nước nóng tầm trung thường được nhiều địa chỉ bán với khoảng giá 3 triệu đồng, mỗi ngày gia đình bạn sử dụng khoảng 2Kwh điện vào giờ cao điểm với mức giá 2.600 đồng/kWh. Vậy 2 năm gia đình bạn đã phải chi thêm tiền điện cho việc sử dụng bình nóng lạnh là 3tr8, cùng với chi phí mua thiết bị này thì số tiền lên đến là 6tr8. Số tiền này tương đương với việc bạn đầu tư cho một hệ thống máy nước nóng NLMT Gold ống thủy tinh chân không 160L. Tuy nhiên, những năm tiếp tiếp thì bạn vẫn phải chi trả tiền điện đều đều cho bình nước nóng nhưng lại không hề tốn kém khi sử dụng.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á đem đến sự tiện nghi

Khi sử dụng bình nước nóng Tân Á hoặc đun trực tiếp bằng gas, hầu như các gia đình chỉ dùng để tắm cho trẻ em, người già, còn gần như không sử dụng cho những việc như nấu ăn, rửa chén,... Với máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á, nhiệt độ của nước được làm nóng liên tục trong thời gian ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt, giữ nóng đến hơn 72h. Gia đình bạn có thể sử dụng hàng ngày cho các sinh hoạt trong phòng bếp, phòng tắm,… với việc lắp đặt hệ thống đường ống nước vì nước được làm nóng liên tục khi trời có nắng.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á thân thiện với môi trường

Một số dung tích bồn dùng cho các hộ gia đình có thể bạn quan tâm

Bồn nước Tân Á 1500l 

Bồn nước Tân Á Đại Thành 2000l 

Bồn nước Tân Á Đại Thành 1000l ​​

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á thân thiện với môi trường

Một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á 500 lít theo tính toán sẽ tránh được lượng phát thải của CO2 hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10.000 km.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á ứng dụng rộng rãi

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hiện nay không những được dùng trong quá trình sinh hoạt của gia đình mà còn có tính ứng dụng cao trong các nhà máy, xí nghiệp và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác, hoàn vốn nhanh, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

Hãy đến Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Tân Á tại số 275 đường Khuất Duy Tiến để sở hữu giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á ưu đãi nhất.

 

 

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]