Hướng dẫn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Hướng dẫn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á


Ngày nay khi đất nước ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, thì nhu cầu về sinh hoạt hằng ngày của con người cũng có nâng cao hơn. Người dân hiện nay luôn có yêu cầu cao về chất lượng, công dụng và phải tiết kiệm chi phí sử dụng. Để đáp ứng được nhu cầu này, máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng rộng rãi ở các đô thị bởi là thiết bị không tiêu thụ năng lượng (điện, gas), chính vì vậy việc sử dụng hiệu quả máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng sẽ giúp các gia đình tiết kiệm chi phí thông qua việc thay thế hoặc giảm sử dụng các loại bình nước nóng truyền thống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau vì thế cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng để phù hợp nhất với không gian sử dụng, và với túi tiền của mỗi gia đình.

máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Chọn dung tích bình: gia đình từ 4 đến 5 người thì nên chọn bình có dung tích như sau: Khu vực miền Nam và Nam Trung bộ: chỉ cần loại bình có dung tích 120 lít ;khu vực miền Bắc và và Bắc Trung bộ: nên chọn loại bình có dung tích 180 - 200 lít.
 
Khi lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời, cần lưu ý tới chất liệu dùng để chế tạo các bộ phận và chất lượng gia công các chi tiết đó. Sau đây là một số thông tin cơ bản giúp xác định mức chất lượng của máy nước nóng năng lượng mặt trời:


số liệu về máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á
 
Số lượng ống chân không: đối với loại ống chân không 58 – 1,8m (loại phổ biến nhất trên thị trường) thì số lượng ống được quy định theo chuẩn của nhà sản xuất như sau:
dung tích máy nước nóng nlmt

Hiện nay trên thị trường có những nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cả về chất lượng và kiểu dáng: máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á, Thái Dương Năng Sơn Hà, máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
 
CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: info@hailinhgroup.com.vn
Hotline - Tư vấn : 0983 55 44 88

====Xem thêm tin tức:
   
 >>>>>Hướng dẫn lắp đặt bồn nước inox an toàn nhất
   
 >>>>>Cách chọn mua bồn nước inox cho mọi nhà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]