Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á - Lựa chọn tuyệt vời

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á - Lựa chọn tuyệt vời

Nhiều gia đình cho rằng việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời là không cần thiết. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn không đúng.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á ngay sau đây.

Tuy miền Bắc có khoảng thời gian nắng nóng tương đối dài, vào khoảng 9 tháng còn chỉ có 3 tháng lạnh. Nhiều gia đình cho rằng không cần thiết sử dụng nước nóng khi thời tiết nắng nóng. Còn vào 3 tháng đông thì trời khá âm u, ít nắng, nhiều mưa phùn nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng sẽ hoạt động với hiệu suất không cao. Nếu dựa theo ý kiến này thì cả 3 miền của Việt Nam đều không cần sử dụng máy nước nóng chứ không chỉ riêng miền Bắc. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm.

Sản phẩm Tân Á Đại Thành - Giải pháp đồng bộ nguồn nước cho gia đình Việt

Sản phẩm Tân Á Đại Thành - Giải pháp đồng bộ nguồn nước cho gia đình Việt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cung cấp nước nóng miễn phí

Trên thực tế miền Bắc có khoảng thời gian nắng nóng lên đến 9 tháng, do đó nhu cầu sử dụng nước nóng của các gia đình cho việc tắm gội trong khoảng thời gian này giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, hàng ngày gia đình bạn vẫn có thể sử dụng nước nóng được cấp từ máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á phục vụ nấu ăn cũng như các sinh hoạt thường ngày khác, giúp tiết kiệm điện và gas. Vậy lý do gì mà gia đình bạn không tận dụng ngay nguồn nước nóng miễn phí từ máy nước nóng?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á đem đến sự tiện lợi

Đối với các gia đình có con nhỏ, lúc cho con bú thì các bà mẹ sẽ thường phải sử dụng nước nóng để tráng bình sữa. Bởi vậy, nguồn nước nóng luôn có sẵn để sử dụng của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ cực kỳ tiện lợi. Thiết bị này sẽ giúp các mẹ tiết kiệm nhiều thời gian và nhiên liệu để đun nước nóng hơn. Hơn nữa, dù mùa hè thì việc tắm nước lạnh cho trẻ nhỏ cũng không phù hợp. Bên cạnh đó, các bé cũng thường đi vệ sinh khá nhiều, các mẹ có thể sử dụng nước ấm từ máy nước nóng để vệ sinh, tắm giặt cho con. Bởi vậy, lắp đặt máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành sẽ giúp các mẹ tiện lợi hơn hẳn trong việc cho con ăn uống và vệ sinh tắm rửa cho các con hàng ngày.

Sản phẩm Tân Á Đại Thành - Giải pháp đồng bộ nguồn nước cho gia đình Việt

Sản phẩm Tân Á Đại Thành - Giải pháp đồng bộ nguồn nước cho gia đình Việt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hoạt động hiệu quả cả mùa đông

Trong 3 tháng mùa đông ở miền Bắc, bộ phận bình bảo ôn được lắp tích hợp trong mỗi hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ giúp thiết bị giữ nhiệt cho nước được 3 ngày dù trời âm, không có nắng, mưa phùn. Vì vậy, nếu thời tiết 1 ngày nắng 3 ngày âm u hoặc mưa gió thì các gia đình vẫn có nguồn nước nóng dùng trong 3 ngày tiếp theo. Do đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á vẫn có thể hoạt động hiệu quả quanh năm nhé.

Tại Hà Nội, các gia đình hãy ghé qua Trung tâm phân phối sản phẩm Tân Á Hải Linh tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á chính hãng, dịch vụ tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

>>>> Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cần điều kiện gì?

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]