Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á tiết kiệm điện mùa hè hiệu quả

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á tiết kiệm điện mùa hè hiệu quả

Mỗi khi mùa hè đến khiến nhiều gia đình cảm thấy lo lắng bởi chi phí tiền điện lại tăng cao. Bí quyết để tiết kiệm điện tối đa và dễ dàng trong mùa hè này là gì luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều hộ dân. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á – giải pháp tiết kiệm điện mùa hè hiệu quả.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á tiết kiệm điện mùa hè hiệu quả
 
Loay hoay tiết kiệm điện
Với mong muốn giảm bớt áp lực tài chính của gia đình, anh Hoàng Văn Qúy, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) mỗi tối đi ngủ đều phải tìm cách tiết kiệm điện. Vợ chồng anh chia sẻ: Cả hai vợ chồng tôi đều làm văn phòng với mức lương trung bình, hàng tháng chúng tôi phải dành dụm chi tiêu cho nhiều khoản, từ tiền ăn, tiền học của hai con. Vì thế, tối nào gia đình cũng bật điều hoà sẽ không đủ tiền để chi tiêu. Do đó, nhà tôi thường chỉ bật điều hoà làm mát phòng, sau đó sẽ tắt đi cho tiết kiệm điện.
Gia đình chị Lê Thị Tâm, quận Thanh Xuân có 5 khẩu, cùng chung cảnh ngộ như anh Qúy,  cũng đang nỗ lực tìm mọi cách để tiết kiệm điện trong mùa hè này. Dù là mùa hè nhưng các thành viên trong gia đình tôi vẫn cần dùng nước nóng. Tôi không thể bật bình suốt ngày được nên trong nhà có đến 5 cái phích đựng nước. Chồng tôi đang tính đến chuyện dùng nước nóng bằng phương án khác.- chị Tâm nói.
 
Lựa chọn sản phẩm tiết kiệm năng lượng
Trong những năm trở lại đây, các nhà sản xuất có xu hướng nghiên cứu những giải pháp cho vấn đề năng lượng và nhiên liệu. Tiết kiệm điện luôn là vấn đề được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và trở thành từ khoá tìm kiếm khá nhiều trên Google. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á là một trong những giải pháp tiêu biểu cho nhiều gia đình.
Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những đơn vị nắm bắt được nhu cầu của khách hàng là sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện trong sinh hoạt đem lại hiệu quả và góp phần bảo vệ môi trường. Công ty đã nghiên cứu, cho ra đời và không ngừng cải tiến sản phẩm và được đánh giá là giải pháp tổng thể và tối ưu hoá sử dụng nguồn nước chất lượng cho người tiêu dùng. Trong đó, với lợi thế là thành viên của Hiệp hội tráng men Đức (D.E.V), Tân Á Đại Thành đã ứng dụng kỹ thuật và công nghệ tráng men kim cương nhân tạo siêu bền vào sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á, ống thuỷ tinh 5 lớp hấp thụ nhiệt cao lên đến 98%, ở mọi điều kiện thời tiết khả năng làm nóng nước cực nhanh và giúp nước nóng có thể đạt đến trên 90 độ C. Vì thế, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được lượng lớn điện tiêu thụ, giảm chi phí cho tiền điện sinh hoạt, đặc biệt trong mùa hè nắng nóng này.
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á thân thiện với môi trường
Một số dung tích bồn dùng cho các hộ gia đình có thể bạn quan tâm

Bồn nước Tân Á 1500l 

Bồn nước Tân Á Đại Thành 2000l 

Bồn nước Tân Á Đại Thành 1000l 

 
Ngày nay, tiêu chí mua các thiết bị tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng mặt trời như máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á đang là xu hướng tiêu dùng chung của đông đảo khách hàng. Người tiêu dùng ngày càng ý thức được rõ hơn những lợi ích về kinh tế và hiệu quả bảo vệ môi trường khi dùng các thiết bị tiết kiệm điện. Đây được coi là giải pháp tiết kiệm điện đem lại hiệu quả nhất, giảm gánh nặng chi phí sinh hoạt cho mùa hè 2016 được dự báo là sẽ có nhiều đợt nắng nóng.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]