Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hay bình nước nóng Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hay bình nước nóng Tân Á?

Bạn phân vân không biết nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hay bình nước nóng Tân Á để đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn? Hãy cùng Showroom Tân Á 275 Khuất Duy Tiến điểm qua một số điểm nổi bật của 2 dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Chọn Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hay bình nước nóng Tân Á?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á  bình nước nóng Tân Á đều là những thiết bị cung cấp nước nóng quen thuộc của các gia đình với những ưu, khuyết điểm khác nhau. Thực tế hiện nay nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình ngày càng tăng nên việc lựa chọn thiết bị cung cấp nước nóng đảm bảo sự tiện lợi, hữu ích và đem lại hiệu quả là những tiêu chí mà các gia đình luôn mong muốn. Bên cạnh đó, yếu tố tiết kiệm điện cũng rất được các gia đình quan tâm. Hãy cùng chúng tôi so sánh các đặc điểm, tính năng của máy nước nóng năng lượng mặt trời và bình nóng lạnh ngay sau đây để tìm ra thiết bị hiệu quả và kinh tế nhất nhé.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hay bình nước nóng Tân Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hay bình nước nóng Tân Á

GIÁ CẢ

Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào thì yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm chính là giá cả. Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á có mức giá cao hơn khá nhiều so với bình nóng lạnh Tân Á.

CHI PHÍ SỬ DỤNG

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sở hữu ưu điểm nổi bật nhất chính là không tiêu tốn chi phí sử dụng. Còn bình nóng lạnh sẽ có công suất tiêu thụ điện khoảng 1.2-3W. Bên cạnh đó, chọn dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền gas, tiền điện khá lớn. Nước nóng được tạo ra bởi thiết bị này có thể giúp bạn sử dụng thoải mái để đun nấu, rửa bát, giặt giũ,… tiết kiệm chi phí và thời gian.

DUNG TÍCH CHỨA

So với máy nước nóng thì bình nước nóng Tân Á có dung tích nhỏ hơn nhiều lần. Trong khi dung tích nhỏ nhất của máy nước nóng là 140 lít thì dung tích của bình nước nóng sử dụng điện thường là 15-40 lít. Bởi vậy, máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể thỏa mãn được nhu cầu dùng nước nóng của các thành viên trong gia đình cũng như các nhu cầu khác như đun nấu, giặt giũ, tắm rửa,…. Với dung tích lớn, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á còn được coi là một bồn dự trữ nước của gia đình.

KHẢ NĂNG LÀM NÓNG NÓNG

Khả năng làm nóng nước của bình nóng lạnh nhanh do sử dụng điện với chỉ khoảng 10-15 phút là đã có nước nóng để dùng. Thời gian giữ nhiệt tối đa của bình nóng lạnh là 12 giờ. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á làm nóng nước dựa vào sự bức xạ của mặt trời nên cần 1 khoảng thời gian dài để nước nóng. Tuy nhiên, người sử dụng sẽ không cần bật tắt nguồn khi dùng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ làm nóng nước liên tục và khả năng giữ nhiệt của thiết bị này vô cùng vượt trội với khoảng 30-40 giờ, một số dòng thậm chí có thể lên đến 72 giờ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á 

ĐỘ AN TOÀN

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á có quá trình hoạt động không dùng đến điện, nên hoàn toàn không có nguy cơ cháy nổ, chập điện, cháy nổ. Bình nước nóng hoạt động bằng điện nên tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến tính mạng.

ĐỘ BỀN

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có độ bền vượt trội hơn hẳn bình nước nóng Tân Á sử dụng điện. Tuổi thọ của máy nước nóng năng lượng mặt trời lên đến 20-30 năm nếu được bảo dưỡng tốt. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng thì bình nóng lạnh thường xuyên phải bảo dưỡng, vệ sinh hơn máy năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á thực sự là lựa chọn tối ưu cho lời giải bài toán hiệu quả kinh tế của gia đình bạn. Hãy liên hệ 0936 55 22 66 để đại lý Tân Á 275 Khuất Duy Tiến tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Xem thêm: Cách lắp đặt bồn nước inox tân á đúng tiêu chuẩn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]