Nguyên lý hoạt động của Thái dương năng ống dầu.

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Nguyên lý hoạt động của Thái dương năng ống dầu.
Nguyên lý hoạt động Thái Dương Năng: 
- Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính, giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt lượng này. Khi đó ống thủy tinh được hút chân không, bề mặt của ống thủy tinh được phủ 03 lớp /CU-AL-Titan, (Đồng, Bạc và Titan) tạo thành một bề mặt hấp thụ nhiệt hoàn hảo giúp khả năng hấp thụ năng lượng cực cao, ngoài ra sản phẩm còn có chất trung gian là Dầu, Dầu cho nhiệt độ đun sôi thấp giúp lượng dầu trong ống nóng rất nhanh, khi dầu nóng sẽ làm nóng các đầu thủy tinh, các đầu thủy tinh này sẽ đun sôi nước nhanh hơn nhiều các loại ống thông thường khác, mặt khác nước không lưu thông xuống đáy ống cho nên khi sử dụng một thời gian dài trong ống không bị bám cặn nên không cần phải xúc rửa, không hư gioang, không vỡ ống, không mất thời gian và tiền bạc cũng như những phiền hà gặp phải khi hư hỏng.

Thái dương năng ống dầu là sản phẩm tối ưu cho miền Bắc với thời tiết mùa đông nắng kém vẫn có nước nóng dùng cho gia đình!

>> Xem thêm: Ưu nhược điểm của sản phẩm thái dương năng ống dầu.
 
Vậy làm thế nào để sử dụng thái dương năng ống dầu một cách hiệu quả nhất ?

Trước tiên bạn cần hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của sản phẩm mà chúng tôi đã nêu ở trên . Bạn nên nhớ rằng việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

- Thái dương năng hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết, cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời.
- Nhiều người do chưa hiểu rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm lại có quan niệm sai lầm và cho rằng: " Thái dương năng  chỉ hoạt động được mùa hè còn mùa đông không có tác dụng hoặc rất kém. Đó là một quan điểm sai lầm khi nói về sản phẩm Thái dương năng ống dầu”.
nguyen-ly-hoat-dong-cua-thai-duong-nang-ong-dau

Thế nên để sử dụng tốt và hiệu quả sản phẩm quý khách vui lòng lưu ý mấy nội dung chính sau:
 - Chọn sản phẩm có chất lượng,có thương hiệu của công ty sản xuất và cung cấp uy tín có mô hình kinh doanh,sản xuất lâu dài tại thị trường Việt Nam và quốc tế.
 - Chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng: số người,số phòng,số tầng và nhiệt độ cần thiết trong một ngày ?.
 - Lắp đặt sản phẩm  và đường ống nước nóng đi xuống ,áp lực nguồn nước lạnh đúng kỹ thuật và khoa học
 - Cần chủ động trang bị thêm thiết bị hỗ trợ để đề phòng những ngày thời tiết xấu âm u,mưa phùn kéo dài.
 
Để sản phẩm phát huy được tối đa công năng và đem lại hiệu quả tốt nhất thì bạn chỉ cần tìm hiểu kĩ và vận dụng một cách khoa học cách thức sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tạo hiểu quả kinh tế cao là các bạn có ngay một sản phẩm ưng ý và hoàn hảo. Bạn có thể chủ động trong việc sử dụng một cách thật tiết kiệm ,an toàn cho gia đình thân yêu của mình.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]