Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng NLMT Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng NLMT Tân Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Hiện nay sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là một bài toán kinh tế, tiết kiệm chi phí tối đa ( vì không sử dụng điện mà chỉ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời , chỉ đầu tư một lần và không tốn thêm bất kể chi phí nảy sinh nào khác ).

- Máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á được hoàn thiện trên nguyên lý chuyển năng lượng ánh sáng kim ô ( quang năng ) thành nhiệt năng ( nước nóng ) để phục vụ cho cuộc sống.  phá bỏ ý kiến sử dụng nước nóng mất tiền , tạo thói thường trong cuộc sống là yếu tố lâu dài giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng trong cuộc sống hiện đại. Máy nước nóng NLMT tân á(May nuoc nong nang luong mat troi tan a) do Tập Đoàn TÂN Á ĐẠI THÀNH sản xuất được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ hãng hàng đầu Nhật Bản.
 
máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á chính hãng
 
Khi ánh nắng chiếu vào các ống sao thủy chân không , với tính năng tiếp nhận ánh nắng mặt trời , các ống này sẽ chuyển hóa quang năng thành   nhiệt năng , trong lúc đó với nguyên lý tỷ trọng của nước lã lớn hơn tỷ trọng của nước nóng đã hình thành nên một vòng tuần hoàn thiên nhiên , liên tục nước lã đi xuống , nước nóng đi lên , quá trình diễn biến đó hoạt động không ngừng khiến cho nhiệt độ trong bình liên tục tăng.
- hết thảy công nghệ và nguyên nguyên liệu được nhập cảng từ Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm  Máy nước nóng năng lượng 
mặt trời Tân Á được sản xuất bởi hàng ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề , dưới sự quản lý , giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2000. Dây chuyền công nghệ hiện đại , đồng bộ điều khiển bằng kỹ thuật số , nguyên liệu INOX SUS 304 BA của hãng NIPPON STEEL- Nhật Bản đã khẳng định bình nước nóng sử dụng năng lượng kim ô Đại Thành có chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 
máy nước nóng nlmt tân á cao cấp
- Máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á có những tính năng ưu việt hơn hẳn các sản phẩm bình nước nóng sử dụng điện , ga … hiện nay:
+ an toàn tuyệt đối sử dụng .
+ tiết kiệm chi phí tối đa ( vì không sử dụng điện mà chỉ sử dụng nguồn năng lượng kim ô , chỉ đầu tư một lần và k hông tốn thêm bất cứ chi phí nảy sinh nào khác ).
+ Đảm bảo sức khỏe lâu dài , hoàn toàn dễ chịu tiện lợi khi sử dụng.
+ Không chiếm không gian trong nhà vì lắp đặt ngoài trời.
+ Khi không có điện vẫn có nước nóng để sử dụng( đảm bảo có nước 24/24h )
+ Sản phẩm có tuổi thọ trung bình trên 20 năm.
+ canh giữ môi trường xanh , sạch.
+ Có tác dụng chóng nóng cho các ngôi nhà , thay thế các mái chống nóng truyền thống như: mái tôn , mái ngói…

 
may nuoc nong nlmt tan a cao cap
 
 

-Sự khác biệt về chất lượng của  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á so với các sản phẩm cùng loại khác:

+ Công nghệ và nguyên liệu INOX của Nhật Bản có chất luợng hơn hẳn các nguyên liệu khác , tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ và bền vững với thời gian.
+ Bình bảo ôn sử dụng hết thảy nguyên liệu INOX cao cấp SUS 304 độ bóng BA của hãng NIPPON STEEL – Nhật Bản đảm bảo độ an toàn thực phẩm và tuyệt đối sử dụng ( Các hãng khác sử dụng tôn mạ , kẽm , INOX không đạt chương trình , bị bào mòn trong quá trình sử dụng , gây ô nhiễm nguồn nước , hình thức sản phẩm không đẹp… )
+ Sử dụng nhiều cẳng chân không hơn các loại sản phẩm cùng loại khác ( Ví dụ: máy nước nóng năng lượng kim ô Đại Thành 160 lít do công ty Nam Đại Thành sản xuất cấu tạo gồm 18 cẳng chân không F47 , các hãng khác chỉ sử dụng từ 14 đến 16 cẳng chân không ).
+ Dung tích Đa chủng phong phú , thích hợp với mọi vị trí lắp đặt.
+ Chế độ bảo hành lâu hơn ( 5 năm ) so với 2 năm của các hãng sản xuất khác. Bảo đảm sử dụng trên 20 năm.  


 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
 
CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: info@hailinhgroup.com.vn
Hotline - Tư vấn : 0983 55 44 88

====Xem thêm tin tức:

     >>>>>Bồn nhựa Tân Á - Công nghệ mới - Thế hệ mới

     >>>>>Hướng dẫn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời

     >>>>>Hướng dẫn lắp đặt bồn nước inox an toàn nhất
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]