Nguyên lý hoạt động của thái dương năng sơn hà

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Nguyên lý hoạt động của thái dương năng sơn hà

Thái dương năng sơn hà


Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp hữu hiệu tối ưu nhất cho việc tiết kiệm điện và các nguyên liệu đốt khác cho người tiêu dùng. Sản phẩm dùng ánh sáng mặt trời để đun nóng nước bằng những nguyên lý hiện đại, tối ưu. Hãy cùng Hải Linh xem nguyên lý hoạt động của thái dương năng sơn hà như thế nào nhé.
thái dương năng sơn hà chính hãng giá phải chăng

Nguyên lý hoạt động của  Thái Dương Năng Sơn Hà là một phương pháp hiện đại nhất bởi sử dụng nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên kết hợp với hiện tượng hiệu ứng lồng kính giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng  và sử dụng nhiệt lượng này . . Cấu  tạo của máy gồm hệ thống ống thủy tinh chân không được phủ 3 lớp bạc, đồng hoặc titan ( đây là những  nguyên tố có khả năng hấp thụ  nhiệt độ tốt nhất ) .  Và đặc biệt là sản phẩm  thai duong nang son ha titan sử dụng công nghệ ống dầu ( ống đen) hiện đại nhất , dựa vào nguyên lý hóa học của dầu ( dầu nhẹ hơn nước , sôi ở nhiệt độ thấp nhất ) vì thế việc hấp thụ nhiệt độ của ánh sáng sẽ đạt  hiệu quả tối ưu nhất .  Khi lượng dầu nóng sẽ làm nóng các đầu ống thủy tinh và làm nóng nguồn nước  . Nước nóng ngay ở đầu ống thủy tinh nên nước không  đi xuống lòng ống, loại bỏ được tình trạng rong rêu , đóng cặn trong lòng ống vì thế sau một thời gian dài sử dụng việc hấp thụ nhiệt lượng vân như lúc ban đầu .

ống dầu của thái dương năng sơn hà

Trên đây là nguyên lý hoạt động cơ bản của thái dương năng sơn hà. Để lựa chọn được những sản phẩm máy nước nóng của những thương hiệu tốt nhất, và nhận được giá ưu đãi, quý khách hàng hãy đến với Hải Linh.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: info@hailinhgroup.com.vn
Hotline - Tư vấn : 0983 55 44 88

Xem thêm tin tức:
>>>Những điều cần thiết khi lắp đặt thái dương năng sơn hà
>>>
Thái dương năng sơn hà tiết kiệm điện cho mọi nhà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]