Những điều cần thiết khi lắp đặt thái dương năng sơn hà

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Những điều cần thiết khi lắp đặt thái dương năng sơn hà

Thái Dương Năng Sơn Hà


Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang dần trở nên phổ biến và dần thay thế cho những máy nước nóng truyền thống khác bởi sự tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho việc đun nóng nước bằng điện hay bằng nguồn đốt khác. Tuy nhiên việc lắp đặt một máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng cần rất nhiều điều kiện, và cách thức để thực hiện được.

thái dương năng sơn hà tiết kiệm chi phí
Máy nước nóng thái dương năng sơn hà được hiểu một cách đơn giản là sử dụng nguồn ánh nắng mặt trời  để đun sôi nước. Chính vì thế mà điều kiện trước tiên để lắp đặt đó là cần phải có ánh sáng mặt trời. Không những thế mà còn cần đến nhiều điều kiện khác như vị trí lắp đặt, nguồn nước, hướng đặt...

    Về vị trí lắp đặt : Cần phải lắp đặt thái dương năng sơn hà ở trên trần cao và không có trở ngại che chắn việc đón nắng của ống năng lượng .  Nếu như trần nhà là mái tôn hay mái nghiêng thì chân đế  cần phải được gia cố phù hợp với mái nghiêng.
    Đường nước lắp đặt phải hợp lý : Lắp sẵn đường  nước chờ  để lắp đặt vào thái dương năng sơn hà . Với những  nhà xây mới thì thường có sẵn còn nếu là những nhà sửa chữa chưa có đường nước chờ thì việc lắp đặt thêm là không thể tránh khỏi , bên cạnh đó  đường ống sẽ phải chạy bên ngoài tường....
    Nguồn nước phải luôn ổn định , áp lực nước từ bình nước đến thái dương năng phải đủ điều kiện vì thế chúng tôi khuyên người sử dụng nên để bồn nước inox Sơn Hà cao hơn khoảng 60cm. Đối với những  hộ gia đình đặt vị trí bồn nước inox thấp hơn máy nước nóng thì cần phải lắp đặt thêm một bình  nước phụ để đáp ứng được việc cung cấp nước vào thái dương năng .
    Hướng đặt : hương nam vì đây là hướng đón nắng tốt nhất.

Xem thêm tin tức:
>>>Thái dương năng sơn hà mới nhất hiện nay
>>>Thái dương năng sơn hà tiết kiệm điện cho mọi nhà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]