Sử dụng Thái Dương Năng và những lỗi dễ mắc phải

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Sử dụng Thái Dương Năng và những lỗi dễ mắc phải

Những lỗi khách hàng thường mắc phải khi sử dụng Thái Dương Năng

1. Chưa nắm được nguyên lý hoạt động của máy nước nóng thái dương năng.
Do chưa hiểu được nguyên lý hoạt động của bình nước thái dương năng nên người dùng thường thắc mắc và hỏi tại sao không có nước nóng khi không có ánh nắng mặt trời? - Do máy nước nóng NLMT hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng lồng kính giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động không dựa vào nhiệt độ bên ngoài môi trường mà hoàn toàn dựa vào ánh nắng bức xạ năng lượng. Chỉ khi có ánh nắng mới có nước nóng (Nhiệt độ có thể lên tới 100°C), và khi thời tiết không có ánh nắng mà chỉ có ánh sáng thì nhiệt độ trong bình luôn được đảm bảo lớn hơn nhiệt độ bên ngoài từ 10 ÷ 15 °C.
nguyen ly hoat dong thai duong nang

2.Lựa chọn sản phẩm không phù hợp với gia đình mình.
Khách hàng lên chọn sản phẩm cho phù hợp với số người sử dụng của gia đình , cơ quan……Chúng tôi đưa ra khuyến cáo cho khách hàng là với mỗi người sẽ phù hợp 50 Lít nước nóng/Dung tích thiết bị .Do đó khách hàng có thể chọn làm sao cho vừa và đủ với gia đình của mình tránh tình trạng thừa hoặc thiếu nước nóng khi sử dụng .Đây là vấn đề liên quan trực tiếp tới chi phí đầu tư của khách hàng .


3.Chưa nắm được kỹ thuật lắp bình nước thái dương năng.
Lỗi phổ biến nhất của khách hàng là thường gặp là lắp đặt đường ống nước sai kỹ thuật. Với những khách hàng đã có bình nóng lạnh từ trước thì việc đấu nối làm sao cho tiết kiệm nhất là rất cần thiết. Hầu hết khách hàng đều cho đường nước lạnh qua bình nóng lạnh dẫn tới thất thoát nước gây lãng phí, chưa tận dụng tối đa nguồn nước nóng từ bình nước thái dương năng. Do đó chúng tôi đã đưa ra giải pháp tiết kiệm , tránh lãng phí nguồn nước cho khách hàng.
ky thuat lap dat binh nuoc nong nang luong mat troi

4.Dùng thiết bị hỗ trợ điện cho bình nước thái dương năng.
Với sản phẩm này thì có tới 90% là sản phẩm của Trung Quốc . Cơ chế hoạt động không khác gì loại cắm “Tàu ngầm” cho bình đun nước cắm điện ngày xưa . Với việc làm nóng một lượng lớn nước trong thiết bị dẫn tới tốn kém điện ,có thể dẫn tới hiện tượng rò rỉ điện sẽ gây nguy hiểm , rủi ro cao . . Ngoài ra thì thiết bị này cũng tiêu tốn một lượng điện năng khá lớn thường có công suất 1500W-3000W/giờ , do đó thì việc sử dụng bình nước thái dương năng tiết kiệm điện chở nên không những không có hiệu quả mà vô tình trở thành một thiết bị tiêu tốn điện năng.
>>> Tìm hiểu cách sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tạo hiệu quả kinh tế.

Nguồn tin: Sưu Tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]