Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tạo hiệu quả kinh tế

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tạo hiệu quả kinh tế
Tiết kiệm năng lượng điện là yêu cầu tất yếu trong sinh hoạt, sản xuất và đời sống nhằm đảm bảo an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước một cách bền vững. Việc sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời đã góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm nguồn năng lượng cho quốc gia ngoài ra còn tiết kiệm chí phí cho đơn vị sử dụng  và các hộ gia đình tiêu dùng.
thai duong nang

Để tìm hiểu được hiệu quả kính tế khi sử dụng bình nước nóng năng lương mặt trời (gialaipc) đã tiến hành cuộc khảo sát nhỏ đối với khách hàng đang sử dụng sản phẩm này:

  • Bà Đỗ Thị Hiệp - Chủ Khách sạn Dáng Xưa (84 Hùng Vương - TP Plei Ku) cho biết: Hiện nay bà đang sử dụng hệ thống bình nước nóng năng  lượng mặt trời với công suất trên 1500L cho tất cả 45 phòng trong khách sạn. Bà Hiệp khẳng định: Việc sử dụng sản phẩm này mang lại cho Khách sạn bà hiệu quả kinh tế rất lớn và tiện lợi, hàng tháng bà không còn phải thanh toán các hoá đơn điện cho những bình nóng lạnh tiêu tốn điện năng trong thời điểm giá điện tăng cao và nguồn năng lượng điện đang thiếu hụt, ngoài ra việc sử dụng hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời còn đảm bảo an toàn về điện cho Khách sạn và khách hàng, không lo chập cháy khi sử dụng quá tải, … Và qua thời gian sử dụng hệ thống vẫn vận hành tốt, khách sạn luôn đủ nước nóng phục vụ khách hàng.

  • Khi gialaipc hỏi giám đốc DNTM Xuân Lành ông Đồng Xuân Lành phấn khởi cho biết khi xây khách sạn ông đã tìm hiểu và quyết định đầu tư hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời 1000L  để phục vụ cho khách sạn; nhờ vậy mỗi tháng chúng tôi đã tiết kiệm được 6 - 7 triệu đồng. Ông còn cho biết thêm sử dụng hệ thống sản phẩm không những tiết kiệm nguồn năng lượng cho quốc gia mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
     

    nha xe bang nang luong mat troi

Đối với các hộ kinh doanh các doanh nghiệp họ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp là thế. Vậy còn các hộ gia đình thì như thế nào? - Hãy cùng gialaipc tìm hiểu.

  • Anh Trần Ngọc Tám cho biết: Gia đình anh hiện có căn hộ 2 tầng tuy vậy gia đình anh sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời để sử dụng sinh hoạt nên tiết kiệm được nguồn điện rất lớn. Tuy vậy, theo anh Tám thì hiện nay giá của sản phẩm này tương đối cao nên nhiều hộ gia đình không đủ tiền mua.

Như vậy lợi ích khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời đã thấy rõ, khách hàng đã ý thức được việc dử dụng tiết kiệm điện hiệu quả và lựa chọn sản phẩm này như giải pháp tối ưu.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]