Ưu Nhược Điểm Của Thái Dương Năng Ống Dầu.

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Ưu Nhược Điểm Của Thái Dương Năng Ống Dầu.
      Thái dương năng ống dầu của Sơn Hà có ruột bình tráng Titan siêu bền thách thức mọi nguồn nước, siêu giữ nhiệt lên tới 96h, khả năng chống nước nhiễm mặn, nhiễm phèn mang lại sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. Sự khác  biệt của sản phẩm này là có thể sử dụng ở mọi điều kiện nguồn nước tại Việt Nam.
thai duong nang ong dau
Sự khác biệt của thái dương năng ống chân không bằng ống dầu: 

1.  Thời gian làm nóng nhanh hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm năng lượng mặt trời khác.
2.  Với Thái dương năng ống dầu thì bạn có thể yên tâm hơn về việc trong lòng ống có bị bán cặn bẩn, rong rêu hay không. Vì sản phẩm đã khắc phục một cách triệt để vấn đề này, đảm bảo nguồn nước lưu thông một cách dễ dàng nhất và giúp cho việc làm nóng nhanh hơn.
3. Một sự khác biệt nữa là khi trời tắt nắng thì ống năng lượng vẫn có thể làm nóng thêm từ 1.5 đến 2 giờ nữa với tác dụng nhiệt của dầu.
4. Một số khách hàng quan ngại về việc sử dụng ống dầu có nguy cơ nhiễm dầu ra nguồn nước gây ảnh hưởng tới sức khỏe . Nhưng bạn có thể yên tâm vấn đề này bởi sản phẩm Thái dương năng ống dầu của Sơn Hà không làm ảnh hưởng đến nguồn nước đang sử dụng vì lượng dầu được đóng kín trong ống chân không.
5. Thân thiện với môi trường:Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường.
thai duong nang
6. Về thời gian bảo hành : Thái dương năng ống dầu có thời gian bảo hành lên tới 7 năm.
7. Chi phí đầu tư là không lớn so với các sản phẩm năng lượng mặt trời khác. Chỉ với 10 VNĐ là chi phí trung bình để tạo nên 1 lít nước nóng khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời. Với chi phí thấp như vậy, bình nước nóng năng lượng mặt trời là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối lượng nước nhiều và thường xuyên như các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện ... và các hộ gia đình.
8. An toàn hơn khi sử dụng: Khi sử dụng thái dương năng ống dầu thì các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn. Sản phẩm hoạt động hoàn toàn vào năng lượng mặt trời tạo nên hiệu quả kinh tế không liên quan tới nguồn điện.

Kết luận: Sản phẩm thái dương năng Titan (hay thái dương năng ống dầu) là sản phẩm tối ưu nhất về khả năng làm nóng bằng năng lượng mặt trời hiện nay tại Việt Nam. Đây là sản phẩm vừa hiệu quả, tiết kiệm chi phí và cực kỳ thân thiện với môi trường.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]