Vì sao máy nước nóng năng lượng mặt trời phải lắp bình phụ

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Vì sao máy nước nóng năng lượng mặt trời phải lắp bình phụ?

Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời để dùng, nhiều gia đình đã phải lắp thêm bình phụ mới có thể sử dụng nhưng cũng có những gia đình không phải lắp thêm. Vì sao như vậy? Lắp thêm bình phụ có tác dụng gì hay không?

Một số gia đình đã có sẵn bồn nước Tân Á nếu lắp đặt máy mước nóng năng lượng mặt trời Tân Á thấp hơn bồn nước thì không có vấn đề gì vì nước từ bồn sẽ chảy vào bình bảo ôn của máy nước nóng và được ánh nắng mặt trời làm nóng. Tuy nhiên, nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời cao hơn bồn nước thì phải lắp thêm bình nước phụ cho thiết bị.

Vì sao máy nước nóng năng lượng mặt trời phải lắp bình phụ?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á chỉ cung cấp nước nóng để dùng khi có nước chảy vào các ống hấp thụ nhiệt. Do đó, nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời cao hơn bồn nước Tân Á thì bình bảo ôn và các ống hấp thụ nhiệt sẽ không có nước vào, dẫn đến không có nước nóng để phục vụ sinh hoạt. Để giải quyết tình huống này, bạn cần phải lắp thêm bình nước phụ hoặc nếu có thể thì chọn phương án nâng chân bồn nước để may nuoc nong nang luong mat troi thấp hơn bồn nước.

Tại sao phải lắp thêm bình phụ?

Tại sao phải lắp thêm bình phụ?

Cách lắp đặt bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Như vậy, lắp thêm bình nước phụ nhằm mục đích có nguồn nước cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động trong tình huống bồn nước Tân Á bị thấp và không thể dùng phương án nâng chân bồn để giải quyết. Hiện nay, bình nước phụ trên thị trường có một loại với dung tích 60 lít, giá khoảng 800.000 vnđ. Mức chi phí tuy là không quá lớn, nhưng khi có ý định lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, để tránh trường hợp tốn kém chi phí lắp đặt thêm bình phụ, các gia đình nên nhờ kỹ thuật khảo sát địa hình, tư vấn và chọn vị trí lắp đặt phù hợp.

Sơ đồ lắp đặt bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sơ đồ lắp đặt bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Để được hỗ trợ từ khâu lựa chọn vị trí lắp đặt, tư vấn đến lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp và hỗ trợ lắp đặt tốt nhất, khi có nhu cầu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời hãy đến đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á số 275 Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân- Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo nhất.

>>>> Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cho khách sạn

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]