Vì sao nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và bình nóng lạnh

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Vì sao nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và bình nóng lạnh?

 

 

Nhiều gia đình cảm thấy phân vân khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời  vì cho rằng thiết bị này không thực sự đem lại hiệu quả. Bởi thời tiết nước ta, đặc biệt là đối với miền Bắc có mùa hè nắng nóng không có nhu cầu sử dụng nước nóng cao còn mùa đông thì không có nhiều ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, miền Bắc lại là khu vực rất phù hợp để sử dụng thiết bị này bởi máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hoạt động rất hiệu quả vào mùa hè do có nhiều ánh năng, còn mùa đông tuy ít nắng hơn nhưng thiết bị vẫn cung cấp nguồn nước nóng đủ dùng cho gia đình bạn. Mặc dù vậy, để đề phòng những ngày âm u, mưa kéo dài, không có năng, gia đình bạn nên lắp thêm bình nóng lạnh Rossi sử dụng khi cần thiết.

 

Vì sao nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á?

 

Vì sao nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á?

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, số giờ nắng trung bình năm cao với lượng bức xạ mặt trời lướn sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng nước nóng vào mùa đông mới cao nhưng lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ giúp bạn có nước nóng dùng cả vào mùa đông và mùa hè. Gia đình bạn sẽ có nước nóng do chỉ cần có ánh sáng mặt trời. Mùa đông, gia đình bạn vẫn có thể sử dụng nước ấm từ máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như rửa bát, rửa mặt, rửa chân tay,…. giúp tiết kiệm tiền điện, tiền gas.

 

Nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á kết hợp bình nóng lạnh Rossi

Xem thêm

 máy nước nóng năng lượng mặt trời Diamon,

 máy nước nóng năng lượng mặt trời Sliver

 máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold

 

Nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á kết hợp bình nóng lạnh Rossi

Khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời, bao giờ bạn cũng được khuyên là nên mua kết hợp với bình nóng lạnh. Trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường, âm u, mưa phùn kéo dài thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á không thể đáp ứng đủ 100% nhu cầu dùng nước nóng. Do vậy, việc kết hợp với bình nóng lạnh Rossi sẽ giúp tăng hiệu quả sử dụng tốt nhất, giúp người dùng chủ động với nhu cầu sử dụng nước nóng hơn. Bên cạnh đó, khi kết hợp 2 sản phẩm này, bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian làm nóng nước. Những ngày thời tiết tốt, bạn chỉ cần dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời là đã có đủ nước nóng để dùng. Khi những ngày âm u, mưa kéo dài, bạn có thể sử dụng nước từ máy nước nóng qua bình nóng lạnh. Lúc này nhiệt độ của nước trong thiết bị cũng cao hơn từ 10-12 độ C so với bên ngoài giúp bạn làm nóng nước nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn.

 

Với nhiều lợi ích và tính năng ưu việt đem lại cho người dùng, hãy lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á kết hợp bình nóng lạnh Rossi để không bỏ qua bất kỳ lợi ích nào cho gia đình mình nhé.

 

 

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]