Cách tiết kiệm điện hiệu quả với máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Cách tiết kiệm điện hiệu quả với máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á đã được sử dụng phổ biến, do những tính năng và lợi ích đem đến cho người sử dụng là không thể tính toán được. Một trong những lợi ích quan trọng mà máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại thì tiết kiệm điện chính là lợi ích lớn nhất được nhiều người chú trọng và quan tâm.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á tiết kiệm điện tối đa 

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á tiết kiệm điện tối đa

Chi phí

So với một chiếc bình nóng lạnh thì chi phí mua một máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cao hơn, tuy nhiên xét về lợi ích lâu dài thì có lẽ máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ bỏ xa bình nóng lạnh.

Tính năng

Xét về tính năng cả bình nóng lạnh Rossi và máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á đều có chung mục đích là cung cấp nước nóng cho sinh hoạt. Tuy nhiên, hoạt động của bình nóng lạnh nhờ có điện năng, còn hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời nhờ nguồn năng lượng tự nhiên là ánh nắng mặt trời. Do đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cung cấp nước nóng cho sinh hoạt mà không sử dụng đến nguồn điện, vừa an toàn vừa tiết kiệm.

Ưu điểm vượt trội của bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Trong khi dùng bình nóng lạnh có thể bất chợt mất điện hoặc sự cố điện sẽ không có nước nóng để dùng, nhưng nếu dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời thì lượng nước nóng vẫn thoải mái sử dụng, không làm sinh hoạt bị gián đoạn. Do đó, thay vì dùng bình nóng lạnh bạn nên trang bị một máy nước nóng năng lượng mặt trời cho cả gia đình. Điều này giúp đảm bảo lượng nước nóng sinh hoạt hàng ngày mà vẫn tiết kiệm một lượng điện lớn cho gia đình.

 

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á kết hợp bình nóng lạnh Rossi đảm bảo nguồn nước nóng ổn định

Xem thêm:

máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á diamon

máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Sliver

máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Gold

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á kết hợp bình nóng lạnh Rossi đảm bảo nguồn nước nóng ổn định

Nếu bạn lo lắng và băn khoăn vì máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ làm nóng nước nhờ vào ánh nắng mặt trời, còn những ngày mưa sẽ không hoạt động thì không cần suy nghĩ nữa vì thời tiết nước ta đa số là nắng. Hơn nữa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á có thể giữ nóng 3-4 ngày nếu như trời không nắng, do đó bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể sử dụng song song cả bình nóng lạnh Rossi và máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á. Vào mùa đông khi nước ở máy nước nóng năng lượng mặt trời vẫn chưa đủ nóng, bạn có thể cho chảy qua bình nóng lạnh và làm nóng. Nhờ đó, nước sẽ nóng nhanh mà lại tiết kiệm điện. Còn đối với những ngày mưa gió, âm u, bạn có thể sử dụng bình nóng lạnh thay thế cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Bình thường chúng ta đun nước sôi thì hoặc dùng gas hoặc là dùng điện, dù là dùng nguồn năng lượng nào cũng phải tiêu tốn một khoản chi phí, nếu có một máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á, bạn chỉ cần lấy nước nóng từ đó và đun sôi một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm lượng điệu tiêu thụ hàng tháng tốt nhất.

 

Hãy nhanh chóng trang bị một máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á để tiết kiệm tối đa cho gia đình mình ngay nhé.

 

Ngoài ra Hải Linh còn phân phối bồn inox Tân Á, bồn nhựa Tân Á để lắp đặt trọn bộ với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất nhé.

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]