Cần thiết dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á không

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Cần thiết dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á không?

Không ít gia đình khi được tư vấn nên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á lại cho rằng đây là việc không cần thiết. Bởi miền Bắc có thời gian nắng nóng dài, lên đến khoảng 9 tháng và chỉ có 3 tháng lạnh. Đúng là máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên việc hấp thu năng lượng mặt trời nên thời gian 9 tháng nắng đó thực sự là thời tiết phù hợp.

 

 

Cần thiết dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á không?

Xem giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á đại thành

 

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng nước nóng để tắm gội trong thời tiết nắng nóng như vậy trở nên không thực sự cần thiết nữa. Với 3 tháng mùa đông, thời tiết lại ít nắng, khá âm u và hay mưa phùn nên máy hoạt động cũng không đem lại nhiều hiệu quả khi các gia đình cần dùng nước nóng. Nếu dựa trên những ý kiến trên thì cả 3 miền của Việt Nam đều không cần sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành chứ không chỉ riêng miền Bắc. Tuy nhiên, đây là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

 

Miền Bắc trên thực tế có khoảng thời gian nắng nóng lên đến 9 tháng nên khoảng thời gian này các gia đình có nhu cầu dùng nước nóng cho việc tắm gội giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, hàng ngày chúng ta vẫn sử dụng nước nóng không chỉ với mục đích tắm gội mà còn dùng trong nấu ăn để tiết kiệm điện và gas. Với lượng nước khá nóng được lấy từ máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành để nấu ăn, bạn sẽ chỉ cần dùng ít nhiên liệu nữa nước đã sôi, giúp bạn tiết kiệm triệt để nguồn nhiên liệu sử dụng mỗi ngày. Ngày nắng nóng, mùa hè thì các gia đình vẫn phải nấu ăn, phải sử dụng nước nóng và phải sinh hoạt hàng ngày, vậy tại sao gia đình bạn không tận dụng ngay nguồn nước nóng miễn phí từ bình năng lượng mặt trời Tân Á.

 

Bên cạnh đó, các bà mẹ khi có con nhỏ lúc cho con bú thường phải dùng nước nóng để tráng bình sửa. Do đó, nguồn nước nóng luôn có sẵn để sử dụng sẽ vô cùng tiện lợi. Gia đình bạn nên trang bị sẵn chiếc máy năng lượng mặt trời Tân Á sẽ giúp các mẹ tiết kiệm nhiều thời gian cũng như nhiên liệu để đun nước nóng hơn. Bên cạnh đó, những gia đình có trẻ nhỏ thì dù mùa hè tắm nước lạnh cũng không phù hợp, hơn thế nữa các bé cũng đi vệ sinh khá nhiều, các mẹ thường sử dụng nước ấm để vệ sinh, tắm giặt cho con. Do đó, lắp đặmáy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành giúp các mẹ tiện lợi hơn hẳn trong việc cho con ăn uống cũng như vệ sinh tắm rửa hàng ngày cho chúng.

 

Tại sao nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Một số dung tích bồn dùng cho các hộ gia đình có thể bạn quan tâm

Bồn nước Tân Á 1500l 

Bồn nước Tân Á Đại Thành 2000l 

Bồn nước Tân Á Đại Thành 1000l ​​

 

Với khoảng 3 tháng mùa đông ở miền Bắc, thời tiết thường âm u và mưa phùn nhiều ngày, nhưng với bộ phận bình bảo ôn được lắp tích hợp trong mỗi hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ giúp thiết bị giữ nhiệt cho nước được 3 ngày. Do đó, nếu thời tiết 1 ngày nắng 3 ngày âm u hoặc mưa gió thì các gia đình vẫn có nguồn nước nóng dùng trong 3 ngày tiếp theo. Vì thế, khí hậu của miền Bắc có thay đổi theo mùa thì máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á vẫn thích hợp để lắp đặt cho các gia đình. Như vậy, các gia đình có thể dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có thể sử dụng quanh năm nhé.

 

Với khu vực Hà Nội, các gia đình hãy ghé qua Trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà Hải Linh tại số 275 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, HN để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á đảm bảo chất lượng, dịch vụ khách hàng và giá cả tốt nhất.

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]