Những lưu ý khi sử dụng thái dương năng sơn hà

Trang chủ » Tin tức » Máy nước nóng

Những lưu ý khi sử dụng thái dương năng sơn hà

Thái dương năng Sơn Hà


Các chi tiết cấu tạo của thiết bị cần chú ý khi sử dụng thái dương năng sơn hà:
 
- vật liệu sản phẩm
 
- hệ thống giao thông tấm phản quang
 
- Bình bảo ôn
 
- ống chân không


thái dương năng sơn hà cao cấp

Sản phẩm cao cấp - Chính hãng 100% - Vận chuyển miễn phí
 
Xem thêm tin tức liên quan:

  >>
Ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời

  >>Bồn nước inox sơn hà - sự lựa chọn hoàn hảo- vật liệu sản phẩm: thường nhật các chủng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời đều có phần vỏ bọc bên ngoài bằng vật liệu chống chịu được mưa nắng ( inox , sắt sơn tĩnh điện hoặc mạ phủ ) , tuy nhiên cũng cần coi xét kỹ kết cấu khung đỡ có kiên cố không , sử dụng vật liệu dày hay mỏng , có những chi tiết nào có xác xuất bị gây thiệt hại nhiều trong môi trường nhiệt , nắng , gió , ẩm nhiệt đới hay không. Nếu , nếu là vật liệu sắt sơn tĩnh điện , người ta thường phải làm dày hơn so với Inox mới đảm bảo; loại Inox hộp thì thường mỏng và không rỏ, không chắc bằng vật liệu định ảnh có góc cạnh; các đế nhựa đỡ ở đầu ống sẽ dễ bị giòn vỡ theo thời kì – không nên sử dụng.
 
- hệ thống giao thông tấm phản quang: Đây là thiết bị không phải sản phẩm thái dương năng sơn hà nào cũng được trang bị. Các sản phẩm làm ra trong nước bây giờ thường không có tấm phản quang bởi quan điểm làm ra hạ giá cả của sản phẩm , lược bỏ bớt những chi tiết và do làm khung bằng Inox hộp nếu bắt thêm tấm phản quang sẽ không đủ khả năng chống chịu gió lốc dẫn đến vặn khung vỡ ống. Về phần nguyên tắc, nếu như  có tấm phản quang thì hiệu quả sử dụng sẽ đẹp hơn là không có do tận dụng được nhiều năng lượng nắng hơn trên cùng một diện tích bề mặt máy nước nóng năng lượng mặt trời .
 
- Bình bảo ôn: Do bình bảo ôn là nhân tố tối quan yếu quyết định chính đến kết quả hoạt động của “máy” nên khi chọn mua cần đặc biệt chú ý kiểm tra chất lượng sản phẩm. Rất nhiều loại bình hiện đang bán trên thịt thà đều sử dụng phương pháp bơm bảo ôn áp lực thấp mà bản chất là gần như không có áp lực bởi chỉ việc rải đều các lớp chất bảo ôn vào lòng bình trong hoàn cảnh hở , vì vậy bảo ôn sẽ xuất hiện nhiều và tồn tại nhiều bọt khí , khe cửa giữa các lớp phun. Chính điều này đã lý giải tại sao có sản phẩm may nuoc nong nang luong mat troi nóng tốt quanh năm trong khi có sản phẩm cứ đến mùa lạnh là gần như mất hiệu quả hoặc hiệu quả sử dụng không chấp thuận. Một bình bảo ôn hiệu quả phải được bơm theo quy trình bơm áp lực cao , phun tự động điều khiển vi tính trong môi trường nén chặt v ở cả 2 đầu bình. Khi lựa chọn mua sản phẩm thái dương năng sơn hà, khách hàng cần nhìn kỹ phần kiến trúc bên trong bình xem các chi tiết làm ra có kỹ năng tuyệt vời hay không , có những sự khác biệt về màu sắc hoặc độ mịn bề mặt của chất bảo ôn tại các lỗ khác nhau hay không. Ngoại giả , để thực sự kiểm chứng đúng chất lượng cũng cần dùng tay ấn thử vào bề mặt bảo ôn và ấn thử ở nhiều điểm khác nhau trên vỏ bình bên ngoài xem có bị lún và rỗng hay không.
 
- ống chân không : bây giờ trên thịt thà có các loại ống như ống mặc dầu , ống cùng , ống F47 , ống F58.  Tuy nhiên thì bây giờ ống công nghệ mới nhất F58 được sử dụng nhiều nhất. Khả năng tiếp thụ năng lượng mặt trời của ống F58 được đánh giá là đưa lại hiệu quả tốt nhất tính tới thời khắc bây giờ .
 

Đê được tư vấn thêm về cách lựa chọn, cách sử dụng và vệ sinh các sản phẩm thái dương năng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới:
 
CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: info@hailinhgroup.com.vn
Hotline - Tư vấn : 0983 55 44 88

 
Xem thêm bài viết khác:

>>Thái dương năng Sơn Hà - Tốt - Bền - Đẹp

>>Hướng dẫn vệ sinh bồn nước inox đúng cách
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]